bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bảng xếp hạng chi tiền của các dự án cryptocurrency dành cho hacker mũ trắng

Icon 09/08/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=28613 Icon copy link
Bitdeal

 Theo HackerOne, tổng số tiền thưởng từ các dự án cryptocurrency để khuyến khích hacker mũ trắng phát hiện lỗi bảo mật đã tăng hơn 500% so với năm 2017.


Khi độ “màu mỡ” của nền tảng công nghệ blockchain tiếp tục tăng, số lượng các cuộc tấn mạng cũng tăng theo. Trong nỗ lực ngăn chặn mối đe dọa này, các công ty trong lĩnh vực Tiền mã hóa đã mở ra nhiều chương trình “treo giải thưởng” nhằm thu hút hacker mũ trắng phát hiện ra các lỗ hổng bảo mật.

Theo thống kê độc quyền của HackerOne dành cho Hard Fork, tổng số các công ty blockchain sử dụng chương trình phát hiện lỗi bảo mật trên đã tăng gần gấp đôi kể từ năm 2017. Số liệu còn cho thấy tổng số lần phát hiện các lỗ hổng cũng tăng gấp đôi so với năm ngoái. HackerOne hạn chế việc chia sẻ con số chính xác của khối lượng lỗ hổng được phát hiện, tuy nhiên, con số này đã hơn 3.000 lỗi.

Chiếc áo thun của chương trình phát hiện lỗi bảo mật HackerOne

Thêm vào đó, tổng số tiền thưởng được các công ty blockchain đưa ra đã tăng hơn 500%, từ 90.000 USD trong năm 2017 lên đến 600.000 USD vào năm 2018, con số này được dự đoán sẽ tăng trong vài tháng sắp tới. Sự bội thu của các hacker trắng trong năm 2018 một phần là nhờ Block.one bởi sự ra mắt không suôn sẻ của EOS.

Theo thống kê, EOS dẫn đầu bảng xếp hạng về số tiền thưởng cho các hacker mũ trắng phát hiện lỗ hổng, hơn 417.000 USD được trao thưởng từ tháng Năm. Tiếp theo là sàn giao dịch Coinbase đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng khoản tiền thưởng trên với 281.000 USD.

Hai công ty được xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt là Blokchain và Augur. Tuy nhiên, chỉ với 13.950 USD và 9.700 USD, cả hai đều thua xa đáng kể so với EOS và Coinbase.

Aquarius - Theo Thenextweb

Urunit

Từ khóa: Bảng xếp hạng chi tiền cho các hacker mũ trắng cryptocurrency, EOS đã chi 417.000 USD cho các chương trình phát hiện lỗi bảo mật

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle