Tiendientu.org

BXH tiền mã hóa Trung Quốc: Bitcoin thăng hoa, lính mới TRON và kỳ tích

Icon 28/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aNu Icon copy link
Index Capital

 Trung tâm phát triển công nghiệp và thông tin (CCID) đã công bố bảng xếp hạng tiền mã hóa Trung Quốc với nhiều phát hiện thú vị. Khác với những lần trước, trong số 35 dự án được đánh giá trong tháng này, Bitcoin và TRON đã có những thành tựu đáng kể.


TRON vừa xuất hiện trong danh sách đã làm nên chuyện

Trung tâm phát triển công nghiệp và thông tin (CCID), thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, đã phát hành bảng xếp hạng các dự án tiền mã hóa lần thứ 10, bổ sung TRON vào danh sách kể từ lần đánh giá cuối cùng.

Theo đó, vẫn như mọi khi, EOS chiếm hẳn vị trí số một, bất khả chiến bại.

Trong khi đó, TRON chỉ vừa mới được thêm vào danh sách đã “ngoi” lên hẳn vị trí thứ hai, soán ngôi Ethereum hiện tụt về vị trí thứ ba.

Bitcoin là dự án có độ lên xuống nhiều nhất, đứng thứ 13 trong tháng này, tăng từ vị trí thứ 15 so với tháng trước. Bitcoin Cash đứng thứ 27, một sự cải thiện nhẹ từ vị trí 28 trong bảng xếp hạng trước đó.

Bảng xếp hạng tiền mã hóa Trung Quốc: Bitcoin thăng hoa, lính mới TRON và kỳ tích.

CCID đã mô tả “lính mới” TRON như sau:

“TRON là một public Blockchain cấp thấp có thông lượng, độ mở rộng và độ tin cậy cao. Nền tảng này hoàn toàn tương thích với smart contract Ethereum, song các giao dịch trên Blockchain TRON hoạt động mạnh mẽ hơn.

Tổng chỉ số đánh giá cho Tron là 145.6, cao thứ hai trong danh sách tổng thể, chỉ sau EOS.”

3 danh mục xếp hạng khác

CCID giải thích, bảng đánh giá mới nhất này vẫn sử dụng ba chỉ số chính:

Công nghệ cơ bản.

Khả năng ứng dụng.

Tính sáng tạo.

Tuy nhiên, có một chút khác biệt như sau, trọng số của chỉ số sáng tạo của tổng chỉ số đã được tăng lên.

Trung tâm phát triển công nghiệp và thông tin (CCID) đã công bố bảng xếp hạng tiền mã hóa Trung Quốc với nhiều phát hiện thú vị.

Theo đó, các dự án tiền mã hóa đã được cải thiện tổng thể nhất so với giai đoạn trước là Nano, VergeQtum. Đối với danh mục công nghệ cơ bản, 05 public Blockchain hàng đầu là EOS, Tron, Bitshares, GxchainNano.

Tiếp đó, 05 dự án hàng đầu cho danh mục ứng dụng là Ethereum, NEO, Neb Formula, TRON và Onology. Danh mục này chủ yếu đánh giá mức độ toàn diện của Blockchain cho các ứng dụng thực tế, bao gồm triển khai node, ứng dụng ví, hỗ trợ phát triển và triển khai ứng dụng.

Danh mục sáng tạo tập trung vào tính đổi mới liên tục trong Blockchain, bao gồm số lượng nhà phát triển, cập nhật code và tác động code. 05 dự án tiền mã hóa hàng đầu trong danh mục này là Bitcoin, Ethereum, EOS, LiskTRON.

Mya - Theo News.Bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bảng xếp hạng cryptocurrency của Trung Quốc, Bitcoin, CCID, Mya, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC