Follow Tiendientu on Telegram

Báo cáo: Hơn 60% Bitcoin đã không được di chuyển trong một năm qua

Tris 01/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-headerCông ty nghiên cứu thị trường Glassnode vừa cung cấp dữ liệu cho thấy hành vi HODL (nắm giữ) Bitcoin của nhà đầu tư đang gia tăng.

Theo Glassnode, hơn 60% nguồn cung Bitcoin đã nằm yên và không được di chuyển trong hơn một năm.

Số liệu phân tích thị trường cho thấy lần gần nhất Bitcoin được hodl như thế này là trước đợt tăng giá mạnh mẽ của năm 2017. Chứng tỏ, nhà đầu tư đang thể hiện niềm tin và tinh thần lạc quan với Bitcoin.

Mặc cho Bitcoin đã rơi thảm hại vào tháng 3, khiến giá bốc hơi một nửa giá trị chỉ trong tích tắc. Nhưng đến nay, tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường đã có sự phục hồi đáng kinh ngạc. Và, thực tế là những người nắm giữ dài hạn dường như không bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá kia.

Trên thực tế, Hodler Net Position – Thay đổi vị thế hàng tháng của các nhà đầu tư dài hạn, vẫn duy trì trạng thái tích cực trong vụ sụp đổ và đã leo lên mức cao mới.

Tháng trước Glassnode cũng cho biết, trong khi các nhà đầu tư dài hạn tiếp tục giữ nguyên các khoản đầu tư, thì các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã bơm thêm vốn vào thị trường khi giá Bitcoin lao dốc vào tháng 3.

Giá Bitcoin hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org