bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (22/11): Bẫy tăng giá, thánh lạc quan, Ethreum sắp sụp hầm, BCHABC thắng đậm

Icon 22/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9qM Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (22/11) nhé!


1. Điểm tin giá (22/11): Thị trường chuyển xanh, bẫy tăng giá hay ông hoàng sắp trở lại?

Giá Bitcoin chuyển xanh trong phiên giao dịch sáng ngày 22.11.2018, cho thấy tín hiệu phục hồi nhẹ sau hai tuần chìm sâu tìm đáy. Tuy nhiên, khả năng thị trường giá tăng xuất hiện có vẻ không cao bởi các trader dường như đang có xu hướng đánh short Bicoin trong các thị trường kỳ hạn. Điều này vô hình chung khiến cho đà giảm giá ngày càng mở rộng.

2. Huobi bành trướng tầm ảnh hưởng tại Nga, không dừng lại ở khía cạnh sàn giao dịch

Huobi – sàn giao dịch cryptocurrency lớn thứ ba tính theo khối lượng giao dịch – đang tìm cách lấp đầy khoảng trống trong cộng đồng tiền mã hóa của Nga. Được biết, trong tháng này, Huobi đã mở một văn phòng ở Moscow và tham vọng tiến xa hơn, xâm nhập vào loại hình dịch vụ cho vay, cho thuê không gian đối với các miner tại Nga, định hình các quy định và đào tạo tài năng Blockchain nội địa.

tiendientu.org-huobi-banh-truong-tam-anh-huong-tai-nga

3. Thánh lạc quan hơn cả Tom Lee: 250.000 USD – 500.000 USD là mức hợp lý cho Bitcoin

Sáng ngày 20.11.2018, khi Bitcoin chạm mức thấp mới trong năm dưới 4.400 USD, Bobby Lee, đồng sáng lập BTCC hay còn được biết đến là anh trai của Charlie Lee Litecoin, đã dùng Twitter để khủng bố một vài kiến thức mới về thị trường. Theo đó, Lee hoàn toàn ủng hộ một dự báo giá mới đến từ CEO Blockstream: 250.000 USD – 500.000/BTC trong những năm tới.

4. Tập đoàn Susquehanna: Bakkt và Fidelity sẽ giải quyết tính thanh khoản của Bitcoin

Trong tuần qua, giá Bitcoin đã giảm hơn 35% và phần lớn các nhà phân tích trong thị trường đều đổ gần như mọi trách nhiệm lên Hard Fork Bitcoin Cash. Song, nguyên nhân thị trường giá giảm đã không còn quan trọng nữa, câu hỏi đặt ra ở đây là, bao giờ thị trường mới tăng trưởng trở lại? Và tính thanh khoản của Bitcoin có thể được giải quyết nhờ vào sự tham gia của Bakkt và Fidelity?

tiendientu.org-250-000-usd-500-000-usd-la-muc-hop-ly-cho-bitcoin

5. Ethereum sắp phải đương đầu với một đợt xả bán ICO lớn nhất

Vừa chuyển xanh chưa được bao lâu, thị trường lại rực lửa và nỗi lo về một đợt bán tháo mới đang ngày càng mạnh hơn bao giờ hết. Sau đợt bùng nổ năm 2017, các dự án ICO đã huy động được một lượng vốn không nhỏ và hiện đang nắm giữ rất nhiều ETH. Song, trước tình hình ảm đạm hiện tại, nếu các ICO đồng loạt “xả” hẳn sẽ khiến ETH không còn giữ được mức giá ba chữ số, thậm chí có thể tệ hơn thời điểm đầu năm 2017.

6. Thị trường đào coin rớt giá thê thảm từ Việt Nam cho đến Mỹ

Giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng qua khiến doanh thu từ việc đào coin không đủ chi phí duy trì hoạt động. Không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả Mỹ cũng bết bát.

7. Sự sụp đổ giá Bitcoin cũng như bong bóng dot-com đầu những năm 2000

Lou Kerner, đối tác tại công ty đầu tư mạo hiểm CryptoOracle, đã có những so sánh nhỏ giữa sự sụt giảm hiện tại của thị trường cryptocurrency và giá Bitcoin với vụ nổ bong bóng dot-com đầu những năm 2000 trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 21.11.2018.

8. Bitcoin Cash ABC thắng đậm, có mặt trên CoinMarketCap dưới mác BCH

Đã một tuần kể từ khi diễn ra hard fork Bitcoin Cash. Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV đã chiến đấu với nhau, vô hình chung gây ra hiệu ứng sụt giá nghiêm trọng trên toàn bộ thị trường cryptocurrency. Tại thời điểm này, BCHABC dường như đã chiến thắng trong cuộc chiến hashrate với nhiều block được khai thác hơn BCHSV và có mặt hẳn hoi trên CoinMarketCap.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle