Follow Tiendientu on Telegram

Beam (BEAM) sẽ tiến hành hard fork vào tháng Sáu

Tris 28/05/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sau hard fork lần đầu tiên thành công vào tháng 8/2019, dự án Beam dự kiến sẽ tiến hành hard fork lần thứ hai vào tháng Sáu tới đây. 

beam-hard-fork-vao-thang-sau-toi

Beam (BEAM), đồng altcoin tập trung vào quyền riêng tư (privacy) sẽ thực hiện nâng cấp thuật toán Proof-of-Work (PoW) và kích hoạt một số tính năng mới trên mạng lưới.

Hard fork lần thứ hai của Beam sẽ diễn ra tại block thứ 777,777, chuyển đổi thuật toán PoW từ BeamHash II sang BeamHash III.

Thuật toán PoW mới được kỳ vọng là một nâng cấp quan trọng trên mạng lưới khai thác Beam và sẽ mở rộng các khả năng của card GPU. Ngoài ra, hard fork được thiết kế để mở khóa một số tính năng mới như bảo mật tài sản, thanh toán một phía và hỗ trợ giao thức bảo mật, Lelantus Mimblewimble.

Dự kiến, hard fork sẽ diễn ra vào ngày 28/6/2020. Bản thử nghiệm sẽ được thực hiện trước đó vài tuần.

Theo thông báo của đội ngũ dự án, hard fork sẽ chỉ yêu cầu các bên tham gia nâng cấp phần mềm. Cụ thể, Beam sẽ phát hành node và ví desktop nhị phân vào cuối tháng Năm, cho phép người dùng thời hạn 30 ngày để nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Các bản phát hành tương thích của node, ví và miner sẽ được gộp vào phiên bản Eager Electron 5.0.

Sau khi hard fork thành công, các phiên bản cũ hơn bản 5.0 sẽ không còn khả dụng.

Giá BEAM hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org