Tiendientu.org

Bear Market của Bitcoin có thật sự đã kết thúc chưa?

Icon 07/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bvH Icon copy link
Bitdeal

 Diễn biến giá Bitcoin và thị trường crypto tuần vừa qua làm dấy lên hi vọng rằng đà tăng đã quay trở lại. Nhưng thực sự, thị trường giá giảm của Bitcoin đã kết thúc chưa?


Trên thực tế, Tom Lee – “thánh lạc quan” về Bitcoin (BTC) của Fundstrat – gần đây đã kiên quyết tin rằng thị trường cryptocurrency hiện có thể được phân loại là thị trường giá tăng. Lee đã dẫn chứng đường MA-200 ngày của giá BTC để chứng minh.

Và thật thú vị, các chỉ số kỹ thuật quan trọng đang đồng ý với nhận định này.

Đà tăng có thật sự trở lại?

Theo nhà phân tích Altcoin Pyscho, Guppy – một chỉ số kỹ thuật đo lường đường trung bình di động để dự đoán xu hướng giá – đã chuyển sang màu xanh trên chart giá Bitcoin một ngày trên sàn BitMEX.

Mặc dù có khả năng là sự thay đổi này của chỉ số Guppy là bẫy tăng giá hoặc giả mạo, nhưng điều đó chỉ xảy ra hai lần trong lịch sử của Bitcoin.

tiendientu.org-da-giam-btc-da-ket-thuc-1
Chỉ số Guppy theo ngày cho thấy đà tăng đã xuất hiện.

Pyscho khẳng định rằng xu hướng giảm có thể đã bị đảo chiều.

Đầu tuần này, Alex Krüger cũng giải thích rằng nếu giá BTC vượt qua mức $4.200 – và điều đó đã diễn ra – chính là thời điểm đà tăng xuất hiện.

Vẫn chưa có gì chắc chắn

Tuy nhiên, chỉ số Guppy theo tuần lại đang kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

Nunya Bizniz đã tweet rằng vào lần cuối cùng chỉ số Guppy theo tuần của Bitcoin trông giống như hiện tại, BTC đã giảm sâu xuống mức đáy trước đó.

Do đó, nếu lịch sử lặp lại, giá BTC sẽ tăng lên mức cao nhất là $5.600 trong những tuần tới, trước khi một đợt bán tháo xảy ra đẩy giá xuống dưới $3.000 chỉ trong vòng vài ngày.

Trader crypto với tên gọi Budd cũng đưa ra quan điểm tương tự. Phân tích của Budd về chỉ số Guppy hàng tuần cho thấy giá sẽ sideway một vài tháng nữa trước khi xu hướng tăng xảy đến.

Do đó, rõ ràng là biến động giá gần đây dù mang lại làn gió mới trên thị trường nhưng không thể đẩy giá tăng mạnh trở lại.

tiendientu_org-da-giam-btc-da-ket-thuc-2
Chỉ số Guppy hàng tuần cho thấy giá sẽ sideway trong một vài tháng nữa.

Duncan - Theo NewsBTC

Từ khóa: Bitcoin bear market, jane, thị trường giá giảm của Bitcoin, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC