Follow Tiendientu on Telegram

Bitconnect - Ponzi lớn nhất lịch sử crypto

Bị hủy niêm yết trên sàn giao dịch cuối cùng, BCC của BitConnect giờ ra sao?

When Lambor 13/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Sự cố sập sàn BitConnect từ lâu đã khiến cộng đồng cryptocurrency xôn xao. Mới đây, tin token BCC của BitConnect sắp được gỡ khỏi sàn giao dịch cuối cùng như một quả “boom” dội vào những holder BCC còn sót lại.


TradeSatoshi, sàn giao dịch cryptocurrency ít được biết đến với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 1.16 triệu USD, đã thông báo sẽ hủy niêm yết token BCC của BitConnect vào ngày 10.9.2018.

Điều này đồng nghĩa BCC sắp trở thành một đồng tiền chết vì thiếu thanh khoản. Đáng ngạc nhiên hơn, tính đến thời điểm này, token vẫn có vốn hóa thị trường trên 6.6 triệu USD.

Dành cho những ai chưa biết, BitConnect là nền tảng đầu tư và lending cryptocurrency nổi tiếng dưới dạng mô hình Ponzi. Sự cố sập sàn hồi tháng 1.2018 đã khiến bao nhà đầu tư đổ hàng triệu USD vào token BCC gần như trắng tay.

Sau khi BitConnect xảy ra vấn đề, token BCC của sàn gần như ngay lập tức giảm hơn 90% giá trị. Cụ thể, BCC đã giảm từ mức cao nhất 400 USD xuống còn khoảng 7 USD – cú giảm thế kỷ của thị trường cryptocurrency. Sau đó, không biết vì lý do gì BCC lại tăng lên đến 70 USD trước khi giảm xuống còn 0.67 USD ở thời điểm hiện tại.

Bị hủy niêm yết trên sàn giao dịch cuối cùng, BCC của BitConnect giờ ra sao
Sàn Bitconnect “sập”, nhiều nhà đầu tư thiệt hại nặng nề.

Sáu nhà đầu tư bất mãn trước sự kiện BitConnect đã tập hợp lại khởi kiện sàn, yêu cầu bồi thường thiệt hại lên đến 770.000 USD. Sau đó, một vụ kiện tập thể thứ hai đã nổ ra ở Hoa Kỳ với cáo buộc tương tự. Sau đó, tòa án Hoa Kỳ đã đóng băng tất cả các tài sản của BitConnect.

-> Xem thêm: Tổn thất hơn 770.000 USD, sáu nhà đầu tư đâm đơn kiện Bitconnect

Từ ngày sập sàn cho đến nay, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BCC hầu như không có. Tuy nhiên, đầu tháng 8.2018, có khoảng 10.000 USD giá trị BCC được giao dịch trên sàn TradeSatoshi. Và thông báo hủy niêm yết của TradeSatoshi rất có thể sẽ khiến khối lượng giao dịch giảm mạnh.

Follow Tiendientu on Telegram