bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bibox là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên sàn Bibox?

Icon 06/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aV0 Icon copy link
Bitdeal

 Khi quyết định bước chân vào thị trường cryptocurrency, điều đầu tiên các bạn cần quan tâm không phải là nên lựa chọn đồng nào có lợi nhuận cao nhất hay giá Bitcoin lên xuống ra sao. Quan trọng nhất là dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ về các sàn giao dịch cryptocurrency uy tín nhất. Hôm nay, tiendientu.org sẽ ưu tiên giới thiệu đến các bạn một trong số đó – sàn giao dịch Bibox. Vậy Bibox là gì? Và vì sao người ta lại tin tưởng nhiều vào Bibox?


Sàn BiBox là gì?

Bibox là sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín trong ngành với khối lượng giao dịch trong ngày vào khoảng 500 triệu USD. Đây là sàn có tiền thân là OKCoin và Houbi của Trung Quốc.

Bạn thắc mắc sàn Bitbox trụ sở ở đâu khi Trung Quốc đã ra lệnh cấm các sàn hoạt động? Để tránh các lệnh cấm từ xứ này, BiBox đã đặt trụ sở và phát triển tại Estonia và Nhật Bản.

Hiện Bibox có 50 nhà phát triển làm việc chủ yếu tại Bắc Kinh và New York. Ngoài ra, sàn còn được phát triển bởi các chuyên gia nghiên cứu về Blockchaincryptocurrency hàng đầu, trong đó bao gồm đồng sáng lập của OKCoin và các thành viên trong đội ngũ Huobi.

Ưu điểm của Bibox cũng như nhược điểm của Bibox

Ưu điểm của Bibox

 • Không cần xác minh danh tính: Người dùng không xác minh danh tính vẫn có thể trade bình thường trên Bibox và được rút tối đa 2 BTC/ngày. Tuy nhiên, nếu hoàn thành bước này, có thể rút đến 30 BTC/1 ngày.
 • Phí giao dịch thấp: Chỉ 0.1%/lần. Nếu giao dịch bằng BIX, phí giao dịch chỉ còn 0.05%/lần, rẻ hơn nhiều so với những sàn giao dịch khác.
 • Sở hữu coin sàn: Không để lạc hậu, Bibox cũng tự phát triển coin sàn mang tên Bibox Token (BIX) nhằm hỗ trợ nhà đầu tư giảm chi phí giao dịch đáng kể.
 • Bảo mật cao: Hệ thống bảo mật được thiết kế đa tầng và ổn định nhằm đảm bảo an toàn thông tin giao dịch người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều ứng dụng: Bibox đã có mặt dưới dạng website, mobile, PC, html5, webchat, hay cả AI transaction assistant.

Nhược điểm của Bibox

 • Hỗ trợ chậm: Đội ngũ hỗ trợ làm việc khá chậm (do số lượng nhà đầu tư đang ngày một nhiều, việc xử lý các ticket cũng chậm hơn).
 • Biểu đồ giá: Được thiết kế phù hợp với các trader chuyên nghiệp nhưng hơi khó nhìn và khó sử dụng với người mới.
 • Số lượng coin: Số lượng coin trên Bibox còn ít, nhưng cũng tạm đủ với các cặp coin BTC, ETH, USDT và nhiều coin tiềm năng khác.

Bibox Token (BIX) là gì?

Bibox Token (BIX) là token riêng của sàn Bibox, được phát hành dưới dạng ICO nhằm phục vụ cho nhu cầu trả phí giao dịch của trader trên sàn. Token BIX được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum, tuân theo chuẩn ERC-20.

Có tổng cộng 271.5 triệu token BIX được phát hành, trong đó 55% số token sẽ được bán trong đợt ICO, 35% thuộc về đội ngũ phát triển, 10% thuộc về những nhà đầu tư.

Những ai sở hữu BIX sẽ được giảm 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Bibox vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm đi phân nửa vào mỗi năm, ví dụ còn 25% cho năm thứ 2, 12.5% cho năm thứ 3, 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5.

Cũng như BNB của Binance, KCS của Kucoin, BIX có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bibox

Để tạo tài khoản Bibox, người dùng cần thực hiện lần lượt những trình tự sau:

Bước 1: Bấm vào đây để được điều hướng thẳng đến trang đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin như yêu cầu.

*Lưu ý: Có rất nhiều trường hợp giả mạo URL do đó bạn nên bookmark đường link này lại để không truy cập nhầm vào những trang lừa đảo.

Bước 2: Truy cập vào email của bạn và click vào link vừa gửi đến để xác nhận. Bạn sẽ được xác minh thành công như hình dưới đây.

*Lưu ý: Link xác nhận có thể được gửi đến trong mục Spam hoặc Quảng cáo, hãy kiểm tra toàn bộ hộp thư đến của mình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang Account như hình:

 • Bật chức năng bảo mật bằng Google Authentication:

Tại mục Account bạn kéo xuống dòng Google Authentication và nhấn chọn “Enable”.

Để hoàn thành bước này, hãy tải ứng dụng Google Authentication về điện thoại và quét mã QR trên màn hình. Sau đó nhập mật khẩu và 6 số ngẫu nhiên rồi nhấn chọn “Confirm”.

 • Khởi động chức năng Funds Password (đảm bảo tài sản được an toàn hơn khi rút coin ra khỏi sàn):

Tại mục Account bạn kéo xuống dòng Funds Password và nhấn chọn “Set”.

Để hoàn thành bước này, bạn tạo mật khẩu tại “Set Funds Password” và nhập lại mật khẩu Funds Password. Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập Bibox và mã Google Authenticator và nhấn chọn “Confirm the Change”.

 • Xác minh danh tính:

Tại mục Account, bạn chuyển sang tab “Profile Verification” để thực hiện xác minh danh tính. Hãy chuẩn bị ba tấm ảnh chụp mặt trước, mặt sau, hình chân dung và CMND (hoặc Passport).

Sau đó nhấn chọn “Wordwide” để tiến hành xác minh danh tính.

Sàn giao dịch Bibox có uy tín không?

Cho đến thời điểm hiện tại, Bibox vẫn chưa bị hacker “sờ gáy” hoặc có liên quan gì đến những trò lừa đảo, scam người dùng. Và lượng người dùng Bibox ngày càng tăng mạnh, cộng đồng ngày càng phát triển hơn.

Dù vậy, chúng ta cũng không thể đảm bảo Bibox 100% uy tín bởi thị trường cryptocurrency luôn có những biến động khó ngờ, cần có thời gian để tự trải nghiệm và rút cho kinh nghiệm tốt nhất cho mình.

Tuy nhiên, đây vẫn là một sàn giao dịch rất đáng để tâm. Nếu chưa tìm được một nơi tin cậy, bạn hãy cân nhắc đưa Bibox vào danh sách xem xét nhé!


san giao dich, san bibox la gi, san bibox tru so o dau, uu diem cua bibox, nhuoc diem cua bibox, tao tai khoan bibox, dang ky tai khoan bibox, tim hieu san bibox

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bibox là gì?, sàn Bibox là gì?, sàn giao dịch Bibox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle