Tiendientu.org

Bill Clinton: “Sự linh hoạt và tiềm năng của công nghệ Blockchain là một điều tuyệt diệu”

Icon 02/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8AH Icon copy link
Bitdeal

 Có vẻ như Blockchain đang ngày càng được ưu ái bởi cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton, đã nói “sự linh hoạt và tiềm năng của công nghệ Blockchain là một điều tuyệt diệu” tại hội nghị thường niên Swell của Ripple ở San Francisco vào ngày 01.10.2018.


Theo thông tin từ sự kiện, Clinton đã chia sẻ với Gene Sperling, cựu cố vấn kinh tế Mỹ nhiệm kì 1996 – 2001, một số vấn đề liên quan đến chính sách ngoại giao, các yếu tố văn hóa về Blockchain và đầu tư cũng như là nghiệp vụ ngân hàng của cryptocurrency.

Clinton cho biết:

“Nền công nghiệp Blockchain này chỉ có tiềm năng một khi được ứng dụng trên quy mô xuyên biên giới và rộng khắp mọi nhóm thu nhập. Sự linh hoạt cũng như tiềm năng của công nghệ này vô tận.”

Trong khi Clinton công nhận tiềm năng của các đột phá như Blockchain, vị cựu Tổng thống cũng khuyến khích các đơn vị kinh tế và xã hội cần phải mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.

Ông đề cập đến vấn đề phát triển công nghệ bên cạnh những sự phân cực trong hệ thống và văn hóa chính trị của Hoa Kỳ cũng như là châu Âu:

“Chúng ta cần suy ngẫm kỹ về điều này. Chúng ta có thể phá hủy tất cả nếu như có những chính sách kinh tế và xã hội tiếp cận một cách tiêu cực.
Bạn không thể cứ áp dụng quy cách quản lý cũ lên một loại công nghệ mới như vậy. Bạn có thể sẽ giết chết con ngỗng đẻ trứng vàng.”

Được biết, Clinton đã được tặng một lượng Bitcoin (BTC) lần đầu tiên trong một sự kiện vào năm 2016 ở Washington D.C từ nhà đầu tư và khởi nghiệp công nghệ Matthew Roszak. Đáng chú ý, Hillary Clinton, cựu Đệ nhất phu nhân, lại không chấp nhận gây quỹ tranh cử bằng BTC.

Bill Clinton Sự linh hoạt và tiềm năng của công nghệ Blockchain là một điều tuyệt diệu2
Ảnh minh họa.

Đơn vị tiền tệ số hóa và chính trị đã trở thành vấn đề không thể tách rời với các nhà cầm quyền Hoa Kỳ và họ đang có những yêu cầu rõ ràng hơn về luật đối với cryptocurrency. Hồi tuần trước, một nhóm các nhà lập pháp từ Quốc Hội Mỹ đã gửi thư tới chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton yêu cầu ông phải có những chỉ thị cho việc quản lí cryptocurrency. Các quan chức Quốc hội cũng thể hiện sự quan tâm về vấn đề bất cập liên quan đến việc xem xét các đề nghị phát hành và rao bán token số hóa.

Trong tháng 7.2018, sàn giao dịch cryptocurrency Coinbase vừa tạo ra một ủy ban hoạt động chính trị (PAC). Sau đó trong tháng 9, một nhóm các công ty về Blockchaincryptocurrency có trụ sở ở Mỹ tuyên bố họ sẽ tạo ra “Tổ chức liên minh Blockchain”, nhóm “vận động hành lang đầu tiên đại diện cho nền công nghiệp Blockchain ở thủ đô nước Mỹ.”

Mya - Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tham gia hội nghị Ripple

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: