Follow Tiendientu on Telegram

Billing Address là gì? Cách mua hàng trên Amazon nhanh và dễ dàng nhất

NHK Team 12/04/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Hiện nay, nhu cầu mua hàng hóa trên các trang thương mại điện tử như Amazon và nhiều trang thương mại điện tử nước ngoài khác ngày càng cao. Nhưng việc mua hàng lại gặp khá nhiều rắc rối trong quá trình đăng ký, trong đó bạn cần thiết phải có Billing Address. Vậy Billing Address là gì? Hãy cùng giải đáp câu hỏi trên và tìm hiểu cách mua hàng trên Amazon nhanh và dễ dàng nhất nhé.

Billing address là gì?

Biết được Billing address là gì sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazon nói riêng và các trang thương mại điện tử nói chung dễ dàng và nhanh chóng.

Billing address chính là địa chỉ thanh toán. Billing address sẽ được kết nối với tài khoản ngân hàng nhằm để thanh toán các hóa đơn mua sắm online thông qua các trang web bán hàng trực tuyến.

Khi mua hàng bạn có thể sử dụng cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để thanh toán đơn hàng. Cả 2 loại thẻ này đều yêu cầu Billing address giống như là một hình thức ủy quyền thanh toán tại ngân hàng đó.

Bên cạnh đó, địa chỉ thanh toán này sẽ được sử dụng xuyên suốt trong quá trình sử dụng thẻ, thanh toán hóa đơn của đơn hàng. 

Bạn cần sử dụng địa chỉ khớp với các thông tin đã khai báo trong hồ sơ phát hành thẻ. Nếu bạn thay đổi nơi ở và cập nhật lại địa chỉ thanh toán, bạn cần báo với ngân hàng để được ngân hàng hỗ trợ.

 Billing address là gì

Hướng dẫn điền Billing Address

Billing address sẽ xuất hiện vào bước cuối cùng trong quá trình mua hàng. Việc điền Billing address  được thực hiện ở bước cuối cùng khi tiến hành thanh toán hóa đơn mua hàng. 

Bước 1: Bạn sẽ phải nhập các thông tin cá nhân để xác minh bao gồm: Full name, First Name, địa chỉ thanh toán (billing address), thông tin liên lạc, mã vùng… 

Hướng dẫn điền Billing Address

Bước 2: Nhấn Continue

Bước 3: Nếu thông tin trùng khớp, bạn sẽ được chuyển tới trang đăng nhập internet banking để tiến thành thanh toán hóa đơn. Còn nếu thông tin không trùng khớp thì bạn cần phải liên hệ với ngân hàng để được ngân hàng hỗ trợ. 

Cách mua hàng trên Amazon nhanh và dễ dàng nhất

Mua hàng trên Amazon thông qua Billing address gặp khá nhiều rắc rối và có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro khác như hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát… Vì thế, để tránh những nỗi lo trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn để có thể mua hàng trên Amazon dễ dàng dành cho bạn.

Vanchuyenquocte.vn

Vanchuyenquocte cung cấp đến khách hàng dịch vụ đặt hàng hàng trên Amazon và trên các website thương mại điện tử Mỹ và Nhật. Sau khi vận chuyển về Việt Nam, hàng sẽ giao đến tận tay người nhận trên khắp cả nước.

Có Vanchuyenquocte, bạn chỉ là gửi link sản phẩm muốn mua cho họ, nhận báo giá đơn hàng và chờ nhận hàng tại nhà. Còn mọi thủ tục mua hàng, nhận hàng tại Mỹ, Nhật, tiến hành các thủ tục thông quan hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam sẽ do Vanchuyenquocte tiến hành.

Vanchuyenquocte.vn

Ưu điểm dịch vụ của Vanchuyenquocte:

 • Giúp bạn tìm kiếm sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí.
 • Thời gian vận chuyển nhanh nhờ hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, lịch trình chính xác.
 • Chính sách bảo hiểm và đền bù hàng hóa rõ ràng, cụ thể, phù hợp với từng mặt hàng, đảm bảo lợi ích nhất cho người sử dụng.
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn khách hàng liên tục 24/7.

Fado.vn

Fado.vn hiện là trang trung gian TMĐT mua hàng Amazon Nhật, Mỹ, Đức khá uy tín hiện nay. Fado.vn hỗ trợ người tiêu dùng Việt mua hàng trực tiếp trên Amazon một cách an toàn, uy tín và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo các điểm mạnh của Fado như:

Ưu điểm dịch vụ của Fado:

 • Hàng hóa hiển thị trên Fado.vn luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. 
 • Giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.
 • Đảm bảo về khoản chi phí cố định và đáng tin cậy cho khách hàng bằng giá niêm yết từ đầu in trên sản phẩm.
 • Thông tin được cập nhật liên tục sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục từ nước ngoài.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Pakago.com

Pakago cung cấp dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo chất lượng, thời gian và giá thành hợp lý.

Pakago.com

Ưu điểm dịch vụ của Pakago:

 • Đảm bảo giá thành phù hợp nhất.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Aliday.vn

Aliday là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn mua hàng trên amazon với giao diện tiếng việt đơn giản, dễ dùng. 

Ưu điểm dịch vụ của Aliday:

 • Hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú.
 • Nếu bạn cần mua quần áo, phụ kiện hay đồ dùng trang trí, nội thất, đồ gia dụng, sách vở… Aliday đều có và sẽ cho bạn những lựa chọn tốt nhất. 

Trên đây là những chia sẻ về Billing Address là gì và bật mí cách mua hàng trên Amazon nhanh và dễ dàng nhất. Với những chia sẻ này của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp các bạn thường xuyên mua hàng trên amazon và các trang thương mại điện tử khác mua sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org