Sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới – Binance – sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm beta riêng tại một sàn giao dịch ở Singapore. CEO và là nhà sáng lập Changpeng Zhao (CZ) đã đăng tải thông tin trên vào ngày 15/9.
I just slipped that we will begin #Binance Singapore fiat exchange live money closed beta testing on Sept 18th, in 3 days. Invitation only first. Exciting! https://t.co/Hzo6jLLkfS
— CZ Binance (@cz_binance) September 15, 2018
Như CZ tiết lộ, thử nghiệm sẽ được đưa ra vào ngày 18/9 tới đây:
Sàn giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định Binance Singapore sẽ bắt đầu thử nghiệm beta vào ngày 18/9, trong vòng 3 ngày. Thật hào hứng!”
Trước khi đăng tin trên Twitter, Changpeng Zhao lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch sàn giao dịch tiền mã hóa khi phát biểu tại một sự kiện blockchain được tổ chức bởi công ty chuyên về tài sản mã hóa là Cumberland.
Theo một số nguồn tin, sàn giao dịch mới này sẽ hỗ trợ cho đồng Đô la Singapore (SGD).
Vào giữa tháng 7/2018, Singapore được xếp hạng 3 trong các quốc gia thân thiện với ICO, đánh giá dựa trên số lượng các dự án ICO toàn cầu.
Đầu tuần này, Binance đã ký một Biên bản Ghi nhớ (MOU) với công ty con của FGech và công ty con của Microsoft Stock Exchange là MSX PLC – để triển khai một sàn giao dịch token bảo mật số hóa mới.
Vào đầu tháng 8, Binance LCX – một liên doanh giữa Binance và Sàn giao dịch tài sản mã hóa Liechtenstein (LCX) – công bố sự ra mắt của một sàn giao dịch crypto ở Liechtenstein, cho phép giao dịch giữa đồng Franc Thụy Sĩ (CHF) và đồng Euro (EUR) với các cặp tiền mã hóa chính.