Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance Chain và BNB bắt tay CipherTrace phòng chống rủi ro rửa tiền

Abraham 06/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Công ty phân tích blockchain là CipherTrace đã thêm hỗ trợ cho Binance Chain và đồng coin sàn Binance Coin (BNB), nhằm mục đích tăng cường phòng chống rủi ro rửa tiền.


Phòng chống rửa tiền trên Binance Chain và BNB

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, CipherTrace sẽ có thể theo dõi các giao dịch BNB và Binance Chain để phòng ngừa rủi ro rửa tiền tiềm ẩn.

CipherTrace cho biết công ty sẽ giúp tăng cường hệ thống chống rửa tiền (AML) của Binance Chain để thu hút thêm nhiều nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (Dapp) trên Chain này.

tiendientu.org-binance-chain-1
Binance Chain hợp tác với CipherTrace tăng cường phòng chống rủi ro rửa tiền (AML).

Samuel Lim, Giám đốc bộ phận tuân thủ quy định của Binance, cho biết:

“Sự hợp tác với CipherTrace cuối cùng sẽ khuyến khích sự tham gia nhiều hơn của cộng đồng, tham gia phát triển và lợi ích cộng đồng trên Binance Chain và mở đường cho việc áp dụng rộng rãi hơn.”

Binance và CipherTrace lần đầu tiên hợp tác vào tháng 4, để tăng cường các quy trình AML của sàn giao dịch. Thỏa thuận mới đây nhất sẽ giúp theo dõi các giao dịch Binance Coin (BNB) và Binance Chain.

Giá BNB hiện tại:

Công ty đi đầu lĩnh vực AML tiền điện tử

Mới tháng trước, CipherTrace đã bổ sung hỗ trợ cho hơn 700 đồng tiền mã hóa, gồm Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và stablecoin Tether (USDT).

John Jefferies, Giám đốc phân tích tài chính của CipherTrace, chia sẻ:

“Chúng tôi biết rằng việc mở rộng phạm vi thị trường ngoài Bitcoin (BTC) là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp quy trình chống rửa tiền trở nên toàn diện và đổi mới hơn.”

Đáng chú ý, XRP chưa được hỗ trợ trên nền tảng của CipherTrace. Jefferies từ chối bình luận về việc công ty sẽ thêm hỗ trợ cho XRP trong thời gian tới hay không.Binance Chain

Giá XRP hiện tại:

Tuy nhiên, vị này cho biết:

“CipherTrace sẽ khởi động sáng kiến ​​tuân thủ tiền điện tử, nhằm bảo vệ quyền riêng tư mã nguồn mở. Trong khi đó, công ty vẫn cộng tác với các đồng privacy coin và những người ủng hộ quyền riêng tư.”

Follow Tiendientu on Telegram