Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance chính thức ra mắt nền tảng khai thác tiền điện tử “Binance Pool”

Tris 28/04/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ngày 27 tháng 4 năm 2020 – Binance, công ty blockchain đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và người dùng, đã công bố ra mắt Binance Pool, một nền tảng khai thác tiền điện tử toàn diện. 

Binance Pool

Binance Pool được tích hợp vào hệ sinh thái Binance, cho phép người dùng truy cập vào bộ sản phẩm phái sinh của mình bao gồm Binance Futures, giao dịch Spot và Margin, Binance Lending, Binance Staking cũng như các dịch vụ OTC.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ) cho biết:

“Là một phần không thể thiếu của thị trường tiền điện tử toàn cầu, việc hỗ trợ và tiếp sức cho các thợ đào (miner) sẽ giúp kích thích tăng trưởng và mở rộng quy mô đáng kể trong ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử.

Với Binance Pool, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập một nền tảng toàn diện cho các miner, giúp mang lại nhiều sức mạnh và cơ hội hơn cho ngành khai thác coin bằng cách kết nối khai thác truyền thống với các dịch vụ tài chính.”

Tận dụng công nghệ và sức mạnh tính toán của Binance, Binance Pool hỗ trợ cả hai cơ chế khai thác là PoW (proof-of-work – bằng chứng công việc) và PoS (proof-of-stake – bằng chứng cổ phần). Khi mới ra mắt, nền tảng này sẽ tập trung vào dịch vụ đào Bitcoin với nhiều dịch vụ tùy biến và cho phép các thợ đào kiếm được nhiều tiền hơn trong một nền tảng ổn định, minh bạch và thuận tiện.

Người dùng Binance có thể truy cập trực tiếp vào Binance Pool trên Binance.com. Phí của Binance Pool ước tính là 2.5%. Điều thú vị là trong tháng đầu tiên, Binance sẽ miễn phí cho các miner đến hết ngày 31/5/2020. Để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này, bạn hãy hoàn thành đơn đăng ký https://forms.gle/CrntCBFSxSREum6p7.

Bạn có thể tìm hiểu về Binance Pool tại đây: https://pool.binance.com/

Ngoài ra, các tính năng bổ sung, dịch vụ tùy chỉnh và ưu đãi cho miner trên Binance Pool sẽ tiếp tục được sàn công bố trong thời gian tới.

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org