Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance Cloud: giải pháp “tất cả trong một” để khởi chạy một sàn giao dịch

Tris 18/02/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sau khi người sáng lập và là Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên tiết lộ về Binance Cloud vào ngày 8/ 2, dịch vụ mới này đã chính thức được ra mắt từ hôm nay. 

Binance cloud

Theo thông báo của Binance, Binance Cloud là dịch vụ “tất cả trong một” cho khách hàng và các đối tác muốn mở một sàn giao dịch crypto mới bằng công nghệ, bảo mật, thanh khoản, dịch vụ lưu ký..của Binance.

Giải pháp đám mây dành riêng cho sàn giao dịch của Binance sẽ cung cấp phương pháp thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử tại từng thị trường nội địa. Các tính năng của Binance Cloud bao gồm thị trường giao dịch giao ngay (spot)giao dịch tương lai (futures). Cũng như tích hợp API ngân hàng địa phương và các dịch vụ trao đổi ngang hàng từ fiat sang tiền điện tử

Binance Cloud cũng hỗ trợ bảng điều khiển để quản lý tài khoản, chức năng đa ngôn ngữ, niêm yết coin và các cặp giao dịch.

Trong tương lai, Binance Cloud có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng như staking, OTC, phát hành token qua IEO.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên được cung cấp đầy đủ dịch vụ bởi Binance Cloud sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

Ngoài ra, theo Sáng kiến ​​Nền tảng mở của mình, Binance sẽ phát triển các sản phẩm mới ngoài các giải pháp P2P, môi giới và đám mây, để cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào thế giới tiền điện tử.

Với những sáng kiến tập trung mở rộng cơ hội tiếp cận đến công nghệ và nguồn lực của Binance như một đối tác cung cấp giải pháp, chúng tôi hướng đến hạn chế các thách thức kỹ thuật cho những nền tảng, đối tác. Giúp họ toàn tâm toàn ý tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến người dùng và fiat, để mở rộng quy mô chấp nhận crypto.

Binance Cloud là một bộ sản phẩm còn đang thiếu trên thị trường. Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance qua các thương hiệu, cộng đồng và thị trường khác nhau trên toàn cầu. – CZ chia sẻ.

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org