bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

[HOT] Binance DEX ra mắt testnet trong hôm nay – Giá Binance Coin (BNB) tăng mạnh

Icon 20/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aCZ Icon copy link
Bitdeal

 Binance đã phát triển Binance Chain được một thời gian khá dài và hôm nay (20/02) sản phẩm Binance DEX sẽ được ra mắt testnet. Được dịp, giá Binance Coin (BNB) đang tăng mạnh.


Khi kế hoạch testnet lần đầu tiên được thông báo vào tháng 12 năm ngoái, CEO Binance là Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance DEX có thể sẽ chạy song song cùng nền tảng giao dịch hiện tại, hoặc là thay thế nó luôn.

Việc sử dụng Binance Chain cho phép gửi và nhận Binance Coin (BNB) cùng các token khác, phát hành token mới, đề xuất các cặp giao dịch và sử dụng các lệnh để mua hoặc bán tài sản thông qua các cặp giao dịch nói trên. Thông qua Binance Chain, trader là người duy nhất chịu trách nhiệm về các giao dịch của chính họ.

Binance DEX là ứng dụng đầu tiên của dự án Binance Chain. Đây là sàn giao dịch phân quyền (DEX) được thành lập nhằm mục đích mang các tính năng tốt nhất của sàn giao dịch Binance hiện tại vào một cấu trúc phi tập trung, đồng thời cung cấp các lợi ích và sự bảo mật của DEX.

tiendientu.org-binance-dex-testnet-binance-coin-bnb-tang-manh-5
Binance DEX sẽ ra mắt testnet vào ngày 20/02.

Đội ngũ Binance giải thích sự khác biệt giữa Binance Chain và DEX như sau.

Tại sao lại là DEX? Và tại sao là Binance DEX?

DEX là một biểu hiện tuyệt vời của sứ mệnh lan toả tính tự do tiền tệ của hệ sinh thái Binance. Trên DEX, người dùng sẽ nắm giữ hoàn toàn tài sản của mình và trực tiếp đưa vào mạng lưới này để giao dịch mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Không giống như các sàn giao dịch tập trung có thời gian nghỉ, hoạt động của DEX được duy trì bởi các node phân phối trên toàn thế giới và mã thực thi chức năng.

tiendientu.org-binance-dex-testnet-binance-coin-bnb-tang-manh-1
Sàn giao dịch phân quyền Binance DEX là ứng dụng đầu tiên của dự án Binance Chain.

Tuy nhiên, hầu hết các sàn giao dịch phân quyền hiện nay lại đang phải đối mặt với một vấn đề cơ bản: tính thân thiện với người dùng. Điều đó cản trở các sàn giao dịch phân quyền tiếp cận tập người dùng rộng rãi trên toàn thế giới. Trải nghiệm người dùng trên các nền tảng giao dịch phi tập trung hiện nay ít trực quan và khó sử dụng hơn so với các sàn giao dịch tập trung truyền thống. Ngoài ra, các sàn phi tập trung hiện nay cũng phải đối mặt với vấn đề về tốc độ và thanh khoản, khiến chúng bị tụt lại phía sau so với các sàn tập trung.

Binance đang ở vị trí duy nhất biết cách điều hành một nền tảng trao đổi an toàn, xử lý nhanh chóng hàng tỷ lệnh giao dịch cho hàng triệu người dùng. Do đó, bài toán của họ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều so với những người đồng nghiệp khác là tìm ra cách tái tạo những thành công trên sàn giao dịch tập trung vào mô hình phi tập trung. Từ đây, Binance DEX xuất hiện.

Binance Chain và DEX có gì?

Với Binance Chain và Binance DEX, mục tiêu trước mắt là nhanh chóng tạo ra một nền tảng thực hiện rất tốt nhu cầu: trao đổi tài sản.

Binance DEX sẽ cho phép bạn gửi và nhận Binance Coin (BNB) giữa các địa chỉ khác nhau. Bạn có thể phát hành token mới, sau đó gửi, nhận, burn coin, tạo mới, đóng băng hoặc giải phóng token của bạn trên Binance Chain. Ngoài ra, bất kỳ người tham gia nào trong chain đều có thể đề xuất các cặp giao dịch mà họ muốn nếu nhận được đầy đủ sự hỗ trợ của cộng đồng. Khi DEX phát triển, nhiều chức năng mới sẽ được bổ sung và phát triển.

tiendientu.org-binance-dex-testnet-binance-coin-bnb-tang-manh-2
Trải nghiệm thân thiện với người dùng là mục tiêu hàng đầu của Binance Chain.

Hiện nay, đội ngũ Binance cũng đang chuyển Binance Coin (BNB) sang Binance Chain và đưa nó trở thành đồng coin cơ sở được dùng để thanh toán phí blockchain và các giao dịch khác. Quá trình chuyển đổi này sẽ dẫn đến nhu cầu sử dụng BNB nhiều hơn trong tương lai.

Về mặt trải nghiệm người dùng, Binance Chain được thiết kế dựa trên các chức năng thân thiện với người dùng nhất trên trang web Binance. Nó cũng cung cấp cho mọi người nhiều cách thức tham gia khác nhau.

Bạn có thể tạo ví của riêng mình trên Binance Chain có giao diện người dùng tương tự như Binance.

Hoặc bạn có thể sử dụng các ví hỗ trợ Binance Chain bao gồm Trust Wallet – ví chính thức của Binance – cũng như các ví của bên thứ ba như Ledger Nano S và nhiều loại ví khác sẽ được bổ sung sắp tới.

Trước thềm testnet, giá BNB tăng gần 13%

Trước những thông tin tích cực như trên, Binance Coin (BNB) hiện đang tăng tốc rất nhanh, đã tăng gần 13% trong vòng 24 giờ vừa qua. Giá BNB đang dao động khoảng 11 Đô la Mỹ trên nhiều sàn giao dịch. Đặc biệt, cặp tỷ giá BNB/BTC đã phá đỉnh trước đó, lập kỷ lục đỉnh giá cao mới.

tiendientu.org-binance-dex-testnet-binance-coin-bnb-tang-manh-3
Giá BNB/BTC (đường màu vàng) hiện đạt đỉnh cao nhất.

 

Để trải nghiệm bản testnet của Binance DEX, xin vui lòng truy cập: https://testnet.binance.org/

Để tìm hiểu về Binance Chain Explorer, xin vui lòng truy cập: https://testnet-explorer.binance.org/

Để đọc thêm các tài liệu về Binance Chain, xin vui lòng truy cập: https://binance-chain.github.io/

Để học các sử dụng Binance DEX, xin vui lòng truy cập: https://www.binance.vision/tutorials/binance-dex-creating-a-wallet


Cập nhật tin tức về cryptocurrency nói chung và Bitcoin nói riêng tại tiendientu.org. Xem thêm ở đây.

Duncan tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Binance Chain, Binance Coin (BNB), Binance DEX, jane, sàn giao dịch Binance, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle