Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance Futures ra mắt chế độ Isolated Margin, tăng thêm tuỳ chọn giao dịch cho traders

When Lambor 04/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Như tiendientu.org đề cập, Binance đã bắt đầu một năm 2020 đầy sôi động với những tuyên bố táo bạo về kế hoạch hoạt động trong năm nay cũng tham vọng phát triển ở nhiều lĩnh vực. Và trong ngày 3/1/2020, Binance đã giới thiệu đến hơn 10 triệu người dùng của mình mô hình giao dịch mới mang tên Isolated Margin trên nền tảng hợp đồng tương lai Binance Futures của mình.


Chế độ Isolated Margin mới của Binance hoạt động ra sao?

Isolated Margin cho phép các trader phân bổ lượng tiền margin của mình vào chính xác hơn cho một vị thế mở. Vì sao tiendientu.org lại nhấn mạnh cụm từ “chính xác”? Bởi lẽ, khi chọn Isolated Margin, bạn sẽ tránh xảy ra sự nhập nhằng giữa các vị thế vì lúc này, Binance đã “cách ly” số tiền của bạn khỏi tất cả các vị thế mở khác. Điều này nhằm giúp giảm thiểu tổn thất không đáng có trong trường hợp thị trường đi ngược lại vị thế mở, cho phép các trader quản lý rủi ro tổng thể tốt hơn.

binance-futures-ra-mat-che-do-isolated-margin-tang-them-tuy-chon-giao-dich-cho-traders
Binance ra mắt tính năng mới mang tên Isolated Margin trên nền tảng Futures.

Nói tóm lại, chế độ Isolated Margin đảm bảo quá trình thanh khoản một vị thế sẽ không trực tiếp ảnh hưởng đến những vị thế khác. Từ đó, cho phép trader thực hiện nhiều chiến lược khác nhau, có biện pháp quản lý rủi ro tốt hơn và tối đa hóa lợi nhuận cho chính mình. Ngoài mục đích bảo vệ sự an toàn bậc nhất cho hơn 10 triệu nhà đầu tư, trader của mình, Binance Futures còn tích hợp các ưu thế của các sản phẩm phái sinh tài chính truyền thống vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Từ đó củng cố cơ chế bảo vệ của Binance với một công cụ tính toán rủi ro tinh vi, cơ chế thanh lý thông minh và quỹ bảo hiểm an toàn.

Tuy cung cấp thêm chế độ mới, song, Binance Futures vẫn giữ lại chế độ cross margin, giúp các trader có thêm nhiều tuỳ chọn hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về “Bộ hướng dẫn Giao dịch trên nền tảng Binance Futures” trên Binance Academy để hiểu hơn về các giao dịch trên thị trường khi sử dụng tính năng mới.

Đề cập đến vấn đề này, giám đốc của Binance Futures, Aaron Gong, cho biết:

“Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng. Binance cũng không quên cung cấp cho bạn những chức năng bảo vệ mới nhất có thể. Chúng tôi liên tục ra mắt từ hai đến ba tính năng mới trong một tuần. Và nỗ lực này đã mang lại kết quả tốt đẹp. Số lượng các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như các tổ chức đầu tư xuất hiện trên nền tảng ngày càng nhiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình và sẽ lắng nghe cộng đồng để hoàn thiện chính mình nhiều hơn nữa.”

Ở một diễn biến khác, Binance Fututes đã khởi động cuộc thi giao dịch futures trong thời gian vừa qua và sẽ kết thúc vào ngày 17/01 sắp tới. Phần thưởng cuộc thi lên đến 100.000 USD cho những người chiến thắng.

Ngoài ra, như tiendientu.org đã đề cập, trong lá thư đầu tiên gửi đến cộng đồng Binance, CZ đã tiết lộ công ty đang tiếp tục thực hiện một số chiến lược mua lại quan trọng trong năm 2020, mở rộng hơn nữa quy mô hiện tại của mình.

Chia sẻ rõ hơn về chiến lược này của Binance, CZ cho biết:

“Trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch mua lại bất kỳ công ty nào, chúng tôi luôn luôn thảo luận và đặt tầm quan trọng của chiến lược lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ công bố những chiến lược đã được thảo luận kỹ càng vào một thời điểm thích hợp.”

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org