Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance tuyên bố hỗ trợ Tezos, giá XTZ có lúc tăng hơn 10% trong ngày

When Lambor 24/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sau tin tức Binance niêm yết và mở giao dịch cho Tezos (XTZ), đồng tiền mã hóa nằm trong top 20 này đã tăng 11% trong ngày.


Đầu ngày 23/09, Binance thông báo họ sẽ mở giao dịch XTZ cho khách hàng của mình vào ngày 24/09. Theo đó, Binance sẽ hỗ trợ ba cặp giao dịch: XTZ/BTC, XTZ/USDT và XTZ/BNB.

Và có vẻ như tin tức trên đã mang lại may mắn cho Tezos. Giá XTZ đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Trading View. Mức tăng này đã đưa Tezos (XTZ) trở thành đồng tiền mã hóa có hiệu suất hoạt động tốt nhất ngày, khi so sánh với các top cryptocurrency trên CoinGecko. Lần cuối cùng Tezos (XTZ) đạt được mức tăng giá lớn như trên là từ đầu tháng Tám, thời điểm Coinbase tuyên bố hỗ trợ cho đồng tiền này.

Binance ẩn ý về hệ thống staking Tezos

Đề cập đến XTZ, giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), chia sẻ một cách đầy hàm ý:

tiendientu.org-binance-ho-tro-tezos

“Bạn biết những gì sắp xảy ra tiếp theo, phải không?”

Khi một người dùng đoán câu trả lời là staking, CZ đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc mặt cười mà không có lời giải thích nào thêm.

Nếu đúng, đồng nghĩa Binance có thể trở thành một người chơi chính trong hệ thống quản trị Tezos, nắm giữ một lượng lớn token XTZ. Điều đó cũng có nghĩa là, người dùng Binance hold XTZ có thể tham gia staking. Tuy nhiên, đó chỉ là giả thuyết.

Quay trở lại với chính bản thân Tezos, đồng tiền mã hóa này đã hoạt động khá tốt trong vài ngày qua. Sau tháng 9 tương đối ổn định dưới 1.05 USD, đà tăng trên mức kháng cự 1.10 USD là mức tăng cần thiết để đưa XTZ ra khỏi phạm vi giá hiện tại và tìm kiếm mức hỗ trợ mới.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi trực tiếp giá XTZ ngay tại đây:

Đây quả là tin tốt cho những holder XTZ trong hơn hai tuần qua. Câu hỏi là, liệu hiệu ứng Binance sẽ kéo dài bao lâu và mang lại lợi nhuận tối đa là bao nhiêu cho Tezos (XTZ)?

Follow Tiendientu on Telegram