Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance hợp tác với Libra hỗ trợ vay vốn cho holder BNB

Abraham 30/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Binance Labs đã đầu tư vào công ty cho vay tiền điện tử là Libra Credit – sẽ cung cấp các khoản vay tiền pháp định và cryptocurrency, sử dụng BNB làm tài sản thế chấp.


Liên doanh mới nhất trong nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance – sẽ tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về tính thanh khoản của tài sản cryptocurrencyBinance Labs là một quỹ tác động xã hội, nuôi dưỡng và đầu tư vào các dự án tiền điện tử và blockchain.

tiendientu.org-libra-credit
Nguồn: Internet

Libra Credit là một nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số phi tập trung, và tập trung chủ yếu vào việc cho vay. ICO với token mã LBA kết thúc vào ngày 5/5/2018, đã huy động được 26 triệu đô la. Libra đang lên kế hoạch cho ra mắt ứng dụng cho vay trên cả PC và di động.

Thị trường cho vay tiền điện tử tăng trưởng vượt bậc

Quan hệ đối tác mới nhất này là một trong số ngày càng nhiều dịch vụ cho vay tiền điện tử xuất hiện. Các khoản vay cho phép nhà đầu tư cryptocurrency sử dụng đồng coin mình sở hữu làm tài sản thế chấp, theo cách như tài sản được sử dụng trong cho vay thông thường.

tiendientu.org-thi-truong-cho-vay-crypto-tang-truong
Nguồn: Internet

Đầu tuần này, ngân hàng thương mại của Mike Novogratz – Galaxy Digital – đã tài trợ 50 triệu đô la Mỹ cho công ty cho vay tiền điện tử là BlockFi. Công ty này đã cho vay tới 10 triệu đô la vào các khoản đầu tư BitcoinEthereum.

CoinLoan – một start-up ở Estonia – cũng đã ra mắt dịch vụ cho vay, kết nối người dùng muốn trở thành người cho vay hoặc người vay và đảm bảo giao dịch được ký kết giữa các bên.

Binance mở rộng hoạt động

Binance đang nhanh chóng mở rộng thị phần khổng lồ của mình. Như tiendientu.org đã đưa tin, sàn giao dịch có nguồn gốc Trung Quốc này đang lên kế hoạch lấn sân sang thị trường Hàn Quốc.

tiendientu.org-binance-mo-rong
Nguồn: Internet

Mặc dù có khởi đầu muộn hơn so với các đối thủ, nhưng Binance đang đi đúng hướng, với mục tiêu lợi nhuận lên tới 1 tỷ đô la Mỹ trong năm nay. Sàn này đã xác nhận lợi nhuận 300 triệu USD trong sáu tháng đầu năm 2018.

Thị trường cho vay tiền điện tử có thể phát triển không giới hạn, dựa theo sự phát triển chung của cryptocurrency. Đặc biệt với hình thức này, người vay không cần cung cấp lịch sử tín dụngthông tin thu nhập như đối với vay vốn truyền thống.

Jean - Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram