Tiendientu.org

Binance ký thỏa thuận 15 triệu USD với chính phủ Bermuda

Icon 28/04/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-61P Icon copy link
Bitdeal

Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Bermuda, David Burt đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Tập đoàn Binance vào hôm thứ sáu. Nội dung cụ thể là thiết lập kinh phí cho các chương trình giáo dục liên quan đến các start up tài chính công nghệ cao và Blockchain.

( *MOU là từ viết tắt của MEMORANDUM OF UNDERSTANDING: Biên bản ghi nhớ. Đây là văn bản thể hiện sự thỏa thuận về một vấn đề giữa hai hoặc nhiều bên. Biên bản ghi nhớ thường có tính ràng buộc, ngay cả khi các quyền và nghĩa vụ nêu ra trong biên bản ghi nhớ không đặt trên cơ sở một tuyên bố pháp lý cụ thể nào.)

Burt đã ký MOU với Changpeng Zhao, nhà sáng lập và CEO sàn giao dịch Binance. Burt nói rằng mục tiêu của Binance phù hợp với mục tiêu và mục đích của họ, trong việc tìm kiếm công ty có kinh nghiệm quản lý tốt hàng đầu cho sự phát triển của ngành công nghiệp fintech tại đất nước.

Hơn nữa, Burt nói rằng Binance có kế hoạch phát triển một “cơ sở tiêu chuẩn toàn cầu” ở Bermuda. Dự kiến động thái này sẽ tăng cường bổ sung thêm 40 công việc liên quan đến truyền thông và ít nhất 30 trong số đó sẽ ưu tiên cho công dân Bermuda.

Theo MOU, Binance sẽ chi 10 triệu USD đào tạo ở bậc đại học cho công dân Bermuda về phát triển công nghệ Blockchain cùng các tiêu chuẩn thông qua Quỹ Binance. Công ty cũng sẽ đầu tư 5 triệu USD vào các công ty Blockchain mới ở Bermuda thông qua Binance Labs. Chính phủ Bermuda đã lên kế hoạch phát triển một khuôn khổ pháp lý thân thiện cho cryptocurrency và Blockchain.

Zhao tiết lộ, dữ liệu từ nghiên cứu của Binance cho thấy, Bermuda sở hữu “một trong những cơ quan quản lý rất cởi mở với thị trường cryptocurrency”:

“Chúng tôi nghĩ giới chính phủ và cơ quan quản lý Bermuda là một trong những cơ quan có khả năng tiếp cận hợp lý nhất, tiến bộ nhất đối với cryptocurrency trên hành tinh.”

Theo Zhao, Binance đã bắt đầu làm việc với các luật sư địa phương để đảm bảo văn phòng mới sẽ tuân thủ đúng luật pháp. Burt cho biết chính phủ muốn đưa Bermuda trở thành “quốc gia đầu tiên trên thế giới quản lý toàn diện” các hoạt động ICO.

Cụ thể:

“Chúng tôi muốn đảm bảo Bermuda là quốc gia số một trên thế giới thân thiện với cryptocurrency. Bermuda có sự uy tín và chúng tôi sẽ bảo vệ uy tín này. Nhưng ngay thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ làm việc với tất cả những công ty mà chúng tôi tin sẽ đem lại một tương lai tốt đẹp cho người dân của đất nước. Đồng thời tạo điều kiện cũng như mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho công dân Bermuda.”

Hồi đầu tuần này, Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain của Uganda là Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế và việc làm thanh thiếu niên trong nước. Quan hệ đối tác cũng có ý định thu hút đầu tư vào đất nước Đông Phi.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Mya – Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bermuda, Binance, Binance thỏa thuận với Bermuda

bitbattle