bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Binance Labs đổ hàng triệu USD tiền đầu tư vào start-up blockchain CertiK

Icon 08/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Iu Icon copy link
Bitdeal

 Sáng ngày 8.10.2018, CertiK đã chính thức nhận được khoản đầu tư hàng triệu USD từ Binance Labs – quỹ đầu tư được thành lập bởi sàn giao dịch hàng đầu Binance.

Được thành lập năm 2017 bởi các giáo sư đến từ trường Đại học Yale và Columbia, cùng với đội ngũ cựu kỹ sư của Google và Facebook, CertiK là một startup an ninh mạng cung cấp dịch vụ kiểm toán bằng smart contract và Blockchain.


Được biết, CertiK laf công ty đầu tiên trên thế giới cho ra mắt công nghệ DeepSpec (đồng nghiên cứu cùng với các trường đại học MIT, Yale, Princeton và Pennsylvania) và hiện đã hoàn tất kiểm toán kiểm định hình thức bằng smart contract cho một số công ty Blockchain hàng đầu thế giới.

Trước đó, đội ngũ nòng cốt của CertiK cũng đã xây dựng thành công hệ điều hành đồng thời, chống hacker đầu tiên trên thế giới – CertiKOS – đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ học thuật đến thương mại.

Binance lại đổ tiền vào các start-up

Mối quan hệ hợp tác giữa Binance và CertiK không chỉ đơn giản là một thương vụ đầu tư triệu USD, động thái của Binance Labs đối với start-up này còn cho thấy họ hiểu rõ vai trò quan trọng của kiểm định hình thức trong ngành công nghiệp Blockchain.

Ella Zhang – CEO Binance Labs chia sẻ:

“CertiK đã giải quyết một vấn đề quan trọng mà chúng ta đang phải đối mặt trong hệ sinh thái Blockchain – xác nhận toán học tính an ninh của các smart contract – bỏ qua những hạn chế của việc phát hiện thủ công. Binance Labs rất nóng lòng được đồng hành cùng CertiK đảm bảo một hệ sinh thái an toàn thông qua công nghệ nền tảng.”

Chia sẻ về tin vui này, COO CertiK – Daryl Hok cũng cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hỗ trợ. Với nguồn gốc xuất phát từ học thuật, chúng tôi tin rằng Binance Labs là đối tác hoàn hảo để đẩy nhanh tầm ảnh hưởng của công nghệ này vào không gian Blockchain.”

Ngoài CertiK, Binance Labs cũng tuyên bố đã đầu tư 1 tỷ USD vào Quỹ sinh thái Binance (Binance Ecosystem Fund) nhằm xây dựng cơ sở vật chất cho hệ sinh thái Blockchain.

Chung tầm nhìn, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn!

Nếu nói Binance Labs có sứ mệnh nhìn ra tiềm năng toàn diện của công nghệ Blockchain thì CertiK được sinh ra để giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất trong ngành công nghiệp mới nổi này.

Cách đây không lâu, Ontology và CertiK cũng đã ký kết hợp tác với nhau.

Cách đây không lâu, Ontology và CertiK cũng đã ký kết hợp tác với nhau. Được biết, cả hai công ty chia sẻ họ đều có chung tầm nhìn về một hệ thống Blockchain an toàn, minh bạch trên toàn cầu. Cả Ontology và CertiK đều nhắm tới việc phát hiện các lỗ hổng bảo mật của mã nguồn mở với việc sử dụng công nghệ Blockchain. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có lỗ hổng bảo mật trước khi phát hành smart contract.

Ngoài ra, sáng kiến này còn xóa bỏ giới hạn phát hiện của con người trong khi giảm thiểu chi phí xác minh và cung cấp bảo mật cao cho tất cả các smart contract.

Mya - Tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Binance đầu tư vào CertiK, sàn giao dịch Binance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle