Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

CZ: “Binance đang lên kế hoạch cho một số thương vụ mua lại quan trọng cho năm 2020”

When Lambor 04/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Kể từ năm 2018 đến nay, Binance liên tục thực hiện các kế hoạch sáp nhập và mua lại (M&A – Mergers and Acquisitions) nhằm mở rộng mô hình hoạt động của mình. Sau khi mua lại một số công ty lớn trong ngành công nghiệp cryptocurrency vào năm ngoái, CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ), cho biết công ty đang tiếp tục thực hiện một số chiến lược mua lại quan trọng trong năm 2020, mở rộng hơn nữa quy mô hiện tại của mình. 


Binance sẽ có hai thương vụ mua lại quan trọng trong năm 2020

Chia sẻ rõ hơn về chiến lược này của Binance, CZ cho biết:

“Trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch mua lại bất kỳ công ty nào, chúng tôi luôn luôn thảo luận và đặt tầm quan trọng của chiến lược lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ công bố những chiến lược đã được thảo luận kỹ càng vào một thời điểm thích hợp.”

binance-len-ke-hoach-cho-mot-so-thuong-vu-mua-lai-quan-trong-cho-2020
CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ).

Trong lá thư đầu tiên gửi đến cộng đồng Binance, CZ đã mô tả kỹ càng sự phát triển của Binance trong năm 2019. Trong đó bao gồm staking, futures trading, các cổng trao đổi tiền pháp định và những kế hoạch mua lại,…

CZ cho biết, trong năm 2019, Binance đã thực hiện trên dưới chín lần mua lại nhiều công ty vào năm 2019. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ toàn bộ tên các công ty trong những hợp đồng thương thảo này. CZ chỉ hé lộ vài cái tên trong số đó, bao gồm start-up chuyên về dữ liệu trên Blockchain DappReview; sàn giao dịch cryptocurrency Ấn Độ WazirX và nền tảng giao dịch phái sinh ở Seychelles.

CZ bổ sung thêm:

“Luôn luôn có một số kế hoạch thương thảo giữa các công ty được thảo luận tại bất kỳ thời điểm nào trong năm 2019. Và có đến hai thương vụ mà tôi rất hào hứng khi nhắc đến chúng.”

Dựa trên phát biểu của CZ, có lẽ trong các kế hoạch sáp nhập và mua lại của Binance cho năm 2020, sẽ có ít nhất hai thương vụ với hai (hoặc hơn) tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp cryptocurrency.

Kế hoạch của Binance trong năm 2020

Một trong những mục tiêu chính của Binance trong năm 2020 là đưa tiền điện tử đến gần hơn với công chúng. Hơn nữa, mục đích lớn nhất của Binance vẫn là mang các giao dịch cryptocurrency kết nối đến tất cả 180 loại tiền tệ hiện có trên thế giới. Ở thời điểm hiện tại, Binance hiện chỉ hỗ trợ 20 đồng tiền pháp định. Có lẽ để thực hiện tham vọng này, họ cần nỗ lực tăng tốc hơn trong thời gian tới.

Theo đó, CEO này cho biết:

“Một trong những mục tiêu lớn cho năm 2020 của chúng tôi là mang tiền điện tử đến gần hơn với mọi người. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các cặp giao dịch cryptocurrency với hơn 180 đồng tiền pháp định.”

Ngoài ra, CZ cũng cho biết Binance đang nỗ lực phát triển một tính năng mới mang tên ETOP (kế hoạch sở hữu token của nhân viên) để thay thế cho mô hình ESOP truyền thống (kế hoạch sở hữu cổ phiếu của nhân viên).

Và một việc mà các ông lớn thường không bao giờ quên đó là bullish thị trường. Ông cho rằng vào năm 2030, Blockchain và tiền điện tử sẽ có mặt ở khắp mọi nơi. Thậm chí, các cryptocurrency sẽ được sử dụng để trả tiền cho các hệ thống xe tự lái của Uber; để mua sắm tiêu dùng từ nửa vòng trái đất và chuyển phát chúng đến bạn ngay lập tức qua máy bay không người lái. Hơn nữa, có khả năng cryptocurrency sẽ được sử dụng để tài trợ cho nghiên cứu công nghệ sinh học,…

Trong khi đó, công nghệ Blockchain sẽ được sử dụng để phát triển các hệ thống nhận dạng, bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử, hình thành nhiều phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung,…

Ở một diễn biến khác, sàn giao dịch Binance vừa cung cấp cặp giao dịch giữa đồng Euro (EUR) với sáu đồng tiền điện tử trong tham vọng phát triển sang mảng tiền pháp định của mình. Và sáu đồng tiền điện tử đó bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Ripple (XRP), Binance Coin (BNB), Tether (USDT) và Binance USD (BUSD).

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Binance Coin (BNB) hôm nay tại đây:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org