Follow Tiendientu on Telegram

Cạnh tranh với Uniswap, Binance ra mắt Binance Liquid Swap với thanh khoản tức thì và phí thấp

Piccino 05/09/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang nghiên cứu sâu hơn về thế giới DeFi với sự ra mắt sản phẩm mới nhất là Binance Liquid Swap.

Theo giới thiệu, Binance Liquid Swap là một nền tảng giao dịch mới cho phép người dùng gộp chung token với nhau để kiếm tiền và tạo thanh khoản tức thì. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột trên website Binance, người dùng có thể dễ dàng mua bán, giao dịch, staking và tiết kiệm tiền mã hóa của mình.

Binance Liquid Swap là một sản phẩm market maker tự động (AMM), lần đầu tiên xuất hiện trên một sàn giao dịch tập trung, và hỗ trợ nhiều quỹ thanh khoản (liquidity pool) cho phép người dùng giao dịch tài sản tiền mã hóa. Khi gửi tiền mã hóa vào liquidity pool trên Binance Liquid Swap, người dùng sẽ có được những lợi ích của mô hình tính giá của một AMM. Nó có thể cho bạn những mức giá ổn định và phí giao dịch thấp hơn cho cả các giao dịch lớn lẫn nhỏ, vốn được thực hiện bằng cách hoán đổi tài sản tức thì.

Có thể thấy, Liquid Swap có mô hình tương tự với Uniswap, SushiSwap.. hay các bản sao của những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) này.

 

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org