Tiendientu.org

Đón nhận nhiều tin tốt, Binance Coin (BNB) “quẫy” nhẹ

Icon 25/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aji Icon copy link
Bitdeal

 Thị trường các sàn giao dịch OTC vừa đón nhận thành viên mới bên cạnh Remitano, Huobi, OKEx là Binance. Được biết, chức năng này cho phép các user Binance giao dịch số lượng lớn với nhiều loại tiền mã hóa đang được niêm yết trên sàn thông qua tài khoản Binance. 


Binance OTC có gì khác với những nền tảng khác?

Khác với những nền tảng OTC khác, Binance OTC hỗ trợ và tập trung vào các giao dịch tiền mã hoá với hơn 80 đồng được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin Binance.

Hơn nữa, với lượng khách hàng lớn và đa dạng, Binance OTC đóng vai trò như một nền tảng phân phối vô cùng hiệu quả, luôn cập nhật giá tốt cho các giao dịch OTC với các quy trình thanh toán nhanh chóng và đơn giản.

Thông báo của Binance có đoạn:

“Nền tảng OTC cho phép người dùng giao dịch số lượng lớn tiền điện tử có trên sàn, thanh toán được thực hiện trực tiếp thông qua tài khoản Binance của họ.”

Điều kiện để tham gia Binance OTC là tài khoản Binance cấp 2 hoặc cao hơn đã được xác nhận và mỗi giao dịch có giá trị ít nhất là 20 BTC.

BNB đón nhận tin tốt, tăng nhẹ 3%

Động thái này đã biến Binance trở thành sàn giao dịch lớn tiếp theo ra mắt dịch vụ OTC, tiếp bước Bittrex và Coinbase.

Bên cạnh đó, theo thông báo mới nhất, Binance cũng xác nhận sẽ hỗ trợ airdrop token BTT của BitTorrent, dự án được hậu thuẫn bởi TRON (TRX).

“#Binance sẽ hỗ trợ Airdrop BitTorrent (BTT) cho các holder TRON (TRX).”

Được biết, BitTorrent sẽ airdrop 10 tỷ token BTT đến holder TRX với tỷ lệ 1:1 sau ngày snapshot 11.02.2019 sắp tới. Tất cả những gì người dùng cần làm là giữ TRX của mình trên một sàn giao dịch hỗ trợ airdrop và cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo trong thị trường.

Nguồn: CoinMarketCap.

Liên tiếp đón nhận nhiều tin tốt từ Binance, ở thời điểm hiện tại, Binance Coin (BNB) đã tăng nhẹ gần 3%, giao dịch quanh mức 6.66 USD.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Binance mở giao dịch OTC, Binance OTC, sàn giao dịch Binance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: