Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance mua lại nền tảng giao dịch Ấn Độ WazirX

Abraham 21/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bắt đầu từ ngày 25/11, người dùng Ấn Độ có thể bắt đầu mua và bán tiền mã hoá thông qua cổng giao dịch tiền pháp định của sàn Binance. sàn Binance

Sàn Binance mở rộng sang thị trường Ấn Độ

Sàn Binance đã mua lại WazirX – sàn giao dịch Bitcoin phổ biến tại Ấn Độ. Kể từ ngày 25/11, người dùng sẽ có thể mua và bán tiền mã hoá bằng đồng Rupee Ấn Độ (INR) thông qua Cổng tiền pháp định Binance.

Trong quý I/2020, cơ chế khớp lệnh độc nhất của WazirX sẽ được tích hợp thẳng vào nền tảng tiền pháp định Binance, mang lại khả năng tiếp cận tiền mã hoá đến hơn 1 tỷ người dùng. Người dùng trên Binance.com cũng sẽ có thể trực tiếp đặt lệnh trên nền tảng hoặc thông qua ứng dụng trên iOS và Android để mua Tether (USDT) bằng INR. Sự tích hợp này còn cho phép người dùng giao dịch tất cả các loại tài sản được hỗ trợ trên Binance bằng cách mua USDT trên thị trường giao dịch của WazirX.

tiendientu.org-san-binance-an-do-1

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ:

“Việc đang ở trong thời kỳ dân số vàng giúp Ấn Độ có lợi thế không nhỏ để tiếp nhận và phát triển các công nghệ tài chính mới. Và tôi tin điều này sẽ là mấu chốt để biến Ấn Độ trở thành một điểm nóng của tiến bộ blockchain toàn cầu và thúc đẩy công chúng tiếp nhận tiền mã hoá. sàn Binance

CFO Binance Wei Zhou nhìn nhận:

“Xây dựng thêm nhiều cầu nối tiền mã hóa – tiền pháp định là sứ mạng của Binance. Và WazirX sẽ giúp hiện thực hoá mục tiêu này thông qua việc cung cấp một phương thức mua tiền mã hoá đơn giản và thống nhất tại một quốc gia có dân số hơn 1 tỷ người.”

Nỗ lực phổ biến công nghệ blockchain

Bên cạnh việc mang lại một nền tảng giao dịch tiền mã hoá hiện đại đến người dùng Ấn Độ, Binance cũng chú trọng hỗ trợ và phát triển hệ thống blockchain của nước này. Đầu năm nay, startup Matic Network (MATIC) của Ấn Độ đã gọi vốn thành công thông qua Binance Launchpad. Ngoài ra, một dự án khác là Marlin Protocol đã được đầu tư 3 triệu USD từ Binance Labs.

Nỗ lực mua lại và tích hợp WazirX giúp Binance gia tăng danh sách các đối tác toàn cầu trong việc cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng và thêm lựa chọn để mua tiền mã hoá bằng tiền pháp định một cách nhanh chóng và an toàn.

Bên cạnh đó, Binance còn cung cấp cơ chế khớp lệnh và công nghệ ví đến nhiều nền tảng đối tác, gồm Binance Uganda, Binance Jersey, Binance Singapore và mới nhất là Binance US, vốn hỗ trợ các chức năng giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định cho nhiều cặp tiền tệ khác nhau.

Giá BNB hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram