Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance ra mắt Binance X, củng cố phương châm “Học tập – Hợp tác – Phát triển”

When Lambor 31/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Binance vừa giới thiệu một dự án phát triển mới đến cộng đồng Blockchain, nhằm thúc đẩy sự đổi mới trên nền tảng Binance và hệ sinh thái Blockchain nói chung. Dự án này mang tên Binance X.


Binance ra mắt Binance X

Từ khi dòng tweet có chữ Binance X xuất hiện, nhiều người đã dự đoán đấy có khả năng là một sản phẩm mới, một làn sóng mới đến từ Binance. Và không để mọi người chờ đợi lâu, Binance đã triển khai Binance X vào ngày 29/08, hướng tới cung cấp các nhà phát triển Blockchain cùng với tất cả các tài nguyên cần thiết để thực hiện các giải pháp mới cho dự án của Binance, cũng như hệ sinh thái Blockchain.

Binance X sẽ hỗ trợ nhà phát triển và các sáng kiến của họ thông qua các hoạt động hợp tác và giáo dục tại Binance. Đồng thời, kết nối họ với các chương trình nội bộ liên quan giúp dự án tiến triển theo thời gian. Các chương trình bao gồm dự án Binance Labs Incubation, Binance Launchpad, cùng với nhánh M&A của công ty và Binance X.

Cụ thể, nền tảng mới sẽ cho phép nhà phát triển tạo ra các giải pháp mới trong số các sản phẩm của Binance. Bao gồm Binance Chain, API Binance.com, Trust Wallet và nền tảng quyên góp từ thiện Binance Charity.

Theo thông cáo báo chí, các nhà phát triển sẽ có thể tìm đến các nguồn tài nguyên chính thức trên Binance. Ngoài ra, Chương trình của Binance X cũng chiêu mộ tình nguyện viên cho các hội thảo địa phương, các workshop, cuộc thi hackathon. Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai sẽ được triển khai chính thức vào tháng Chín.

Binance sẽ thu hút các nhà phát triển như thế nào?

Với phương châm “Học tập – Hợp tác – Phát triển”, Binance X mang đến cho những nhà phát triển nhu cầu đơn giản nhất: tìm một hệ sinh thái vững mạnh, cộng tác và thông qua Binance phát triển sản phẩm của họ. Trong “Học tập” , Binance cung cấp các tài nguyên của bên thứ ba để giúp nhà phát triển tìm hiểu và tham khảo thông tin liên quan. Trong “Cộng tác “, Binance cung cấp các công cụ và kênh mà nhà phát triển có thể tham gia, cả trực tuyến và thực tế. Họ có thể hoạt động cùng Binance và các nhà phát triển bên thứ ba khác. Trong phần “Phát triển”, Binance giới thiệu họ đến các chương trình khác nhau tại Binance, được thiết kế để giúp các dự án ở các giai đoạn trưởng thành khác nhau cho đến giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

tiendientu.org-binance-ra-mat-binance-x
Binance ra mắt Binance X, củng cố phương châm “Học tập – Hợp tác – Phát triển”.

Như tiendientu.org đã đề cập, chương trình học bổng Binance X là một trong những chương trình đầu tiên tại Binance X. “Binance X Fellowship Program” là chương trình học bổng cho những nhà phát triển tài năng trong việc tạo ra phần mềm miễn phí và nguồn mở cho phép các cải tiến và doanh nghiệp mới trong nền kinh tế tiền mã hoá. Kể từ khi chương trình bắt đầu vào đầu năm nay, Binance đã thực hiện khoảng hơn 40 dự án trên các hệ sinh thái khác nhau.

Follow Tiendientu on Telegram