Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance sẽ ra mắt giao dịch OTC tại Trung Quốc vào tháng 10/2019

When Lambor 21/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch Binance đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ giao dịch OTC cho đồng nhân dân tệ trong tháng 10 này.


Binance OTC và kế hoạch tập trung vào Trung Quốc

Tuyên bố trên do Yi He, đồng sáng lập kiêm CMO Binance, công bố trước báo chí trong phiên họp báo ngày 17/09. Yi sau đó cũng đã xác nhận thông tin này vào ngày 19/09.

Ông chia sẻ:

“Sàn giao dịch OTC mới của Binance dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng tới và chỉ nhắm vào thị trường Trung Quốc. Nền tảng này chỉ hỗ trợ mua bán với đồng nhân dân tệ.”

Hiện tại, Binance đã thiết lập dịch vụ OTC cho người dùng với khối lượng giao dịch lớn. Vào tháng 04/2019, khối lượng giao dịch OTC tăng mạnh, tạo ra gần 80 triệu USD lợi nhuận.

tiendientu.org-binance-ra-mat-giao-dich-otc-tai-trung-quoc[1]
Binance sẽ ra mắt giao dịch OTC tại Trung Quốc vào tháng 10.

Người dùng Trung Quốc chỉ có thể dùng OTC để mua BTC

Trung Quốc là một trong những quốc gia bảo thủ nhất đối với Bitcoin cũng như thị trường tiền mã hoá. Như tiendientu.org đã đề cập, chính quyền Bắc Kinh đã đưa ra lệnh cấm giao dịch cryptocurrency từ tháng 09/2017. Kể từ đó, giao dịch OTC trở thành phương thức mua bán Bitcoin chính tại Trung Quốc.

Trong thời gian này, Binance đã bắt đầu những bước đi đầu tiên tại Trung Quốc kể từ lệnh giới nghiêm giao dịch cryptocurrency hồi 2017. Vào ngày 17/09, Binance cũng tham gia vào vòng đầu tư trị giá 200 triệu USD cho Mars Finance, nền tảng chia sẻ tin tức của Trung Quốc, tập trung vào lĩnh vực Blockchain và tiền mã hoá.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org