Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance ra mắt hợp đồng vĩnh viễn BNB/USDT với đòn bẩy lên đến 50 lần

When Lambor 08/02/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chính thức công bố ý định ra mắt hợp đồng vĩnh viễn BNB/USDT, cho phép các trader short BNB với đòn bẩy lên đến 50 lần. Ở thời điểm hiện tại, người dùng Binance chỉ có tùy chọn giao dịch BNB trên sàn giao dịch giao ngay. Do đó, quyết định này hẳn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng cryptocurrency. 


Short BNB với đòn bẩy x50 lần trên Binance

Sau khi ra mắt hàng loạt các hợp đồng vĩnh viễn Altcoin với USDT, Binance đã quyết định phát hành một hợp đồng vĩnh viễn khác, đặc biệt hơn, từ chính coin sàn của mình là Binance Coin (BNB).

Theo thông báo của Binance, hợp đồng vĩnh viễn BNB/USD sẽ chính thức được giao dịch vào lúc 15:00 ngày 10/02/2020 (giờ Việt Nam). Với dạng hợp đồng này, người dùng sẽ có thể vào lệnh long/short với mức đòn bẩy từ x1 đến x50 cho cặp giao dịch BNB/USDT. Định nghĩa của Binance nêu rõ, hợp đồng vĩnh viễn có nghĩa là không có ngày hết hạn. Nói cách khác, người ta có thể mở và đóng hợp đồng bất cứ khi nào cần thiết. Đây là một ưu điểm hơn so với các hợp đồng tương lai truyền thống có thời hạn sử dụng được xác định trước.

Ngoài ra, Binance cho biết họ sẽ điều chỉnh giá giới hạn trong khoảng từ -1% đến 1%, căn cứ theo giá thị trường trong vòng 15 phút đầu tiên ngay sau khi giao dịch bắt đầu. Đây là một bước đệm để tránh thao túng thị trường.

Binance Coin (BNB) chuyển xanh giữa lúc thị trường rực lửa

Nền tảng giao dịch margin của Binance đang phát triển ổn định. Hiện sàn giao dịch đang nỗ lực thực hiện rất nhiều cải cách để cải thiện nó. Ban đầu, Binance Futures bắt đầu chỉ với một cặp giao dịch (BTC/USDT). Song, hiện sàn đang có đến 17 cặp, bao gồm cả BNB/USDT. Dù vậy, khối lượng giao dịch trên sàn vẫn không có gì ấn tượng bởi chỉ riêng BTC/USDT đã tạo ra gần 1.9 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Ở một diễn biến khác, việc bổ sung thêm cặp BNB/USDT làm hợp đồng vĩnh viễn có thể là một dấu hiệu cho thấy chúng ta vẫn có thể đặt niềm tin vào Binance. Ở thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá Binance Coin (BNB) dao đông quanh 21.33 USD, ghi nhận mức tăng gần 3% trong ngày giữa lúc thị trường rực lửa.

Tất nhiên, BNB là một trong những đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance. Do đó, việc thêm BNB vào Binance Futures cũng mang một ý nghĩa rất lớn trong việc kiếm tiềm năng của đồng tiền này cũng như khai thác triệt để tính năng của nền tảng.

Giá BNB hôm nay:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org