Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance ra mắt nền tảng giao dịch Fiat-Crypto Binance Australia

Tris 30/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Binance vừa ra mắt Binance Australia, một nền tảng giao dịch cho phép người dùng tại Australia mua, bán, và giao dịch tiền mã hóa với đồng đô la Úc (AUD). 

Với Binance Australia, người dùng có thể nạp trực tiếp (AUD) từ tài khoản ngân hàng với mức phí bằng 0 thông qua PayID. Để rút tiền, người dùng chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng Úc với Binance Australia và yêu cầu rút tiền. Khi ra mắt, Binance Australia có sẵn phiên bản trên máy tính để bàn và web di động, hỗ trợ ứng dụng sẽ được ra mắt sau.

Là đối tác của Binance, Binance Australia kết nối với hệ sinh thái Binance rộng lớn hơn trong khi phục vụ thị trường Úc, cho phép người dùng Úc truy cập đến tất cả các tính năng và chức năng trên Binance.com, bao gồm tốc độ cao, bảo mật và thanh khoản lớn.

Úc đã đi đầu trong đổi mới blockchain với các chính sách hỗ trợ sự phát triển. Bằng cách cung cấp một nền tảng an toàn và được quy định để giao dịch tiền kỹ thuật số với đồng AUD, Binance Australia hướng đến giúp tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với người dùng Úc, tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng khả năng truy cập đến tiền điện tử và thúc đẩy tự do tiền tệ trên toàn thế giới.” – CEO kiêm nhà sáng lập Binance, Changpeng Zhao (CZ ), cho biết.

Binance đã thành lập liên doanh với các đối tác toàn cầu hàng đầu để tạo ra các sàn giao dịch tiền điện tử tại Singapore, Hàn Quốc, Uganda, Jersey, Hoa Kỳ, cùng với Binance UK. Các nền tảng giao dịch này cho phép người dùng dễ dàng và an toàn mua và bán các loại tiền kỹ thuật số với các loại tiền fiat.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org