Follow Tiendientu on Telegram

Binance ra mắt quỹ 1 tỷ đô la để thúc đẩy việc áp dụng chuỗi thông minh và toàn bộ ngành công nghiệp chuỗi khối của mình

An Manu 13/10/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tung ra một quỹ trị giá 1 tỷ đô la mà sàn gọi nó là là “chương trình tài trợ lớn nhất thuộc loại này trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử”. Công ty đặt mục tiêu cho quỹ là “thúc đẩy việc áp dụng” Chuỗi thông minh Binance và “toàn bộ ngành công nghiệp blockchain”.

Binance ra mắt quỹ 1 tỷ đô la để thúc đẩy việc áp dụng chuỗi thông minh và toàn bộ ngành công nghiệp chuỗi khối của mình

Binance ra mắt ‘công cụ tăng tốc tiền điện tử lớn nhất thế giới’

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo vào hôm thứ Ba về việc ra mắt Quỹ Binance Smart Chain (BSC) trị giá 1 tỷ đô la. Thông báo nêu rõ:

Binance công bố chương trình tài trợ lớn nhất của loại hình này trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử – quỹ trị giá 1 tỷ đô la để thúc đẩy việc áp dụng không chỉ BSC mà toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Mạng chính của Chuỗi thông minh Binance đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Vào thời điểm đó, công ty đã công bố Quỹ BSC Accelerator trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ xây dựng Dapps trên BSC. Nó đã tài trợ seed-funded cho hơn 40 dự án với số tiền lên đến 1 triệu đô la. Ngoài ra, hơn 60 dự án đã được ươm mầm trong Chương trình Người xây dựng Giá trị Nhất (MVB) của công ty .

Theo Binance, cộng đồng của BSC có hơn 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trải rộng trên hơn 900 Dapp.

Binance chia quỹ 1 tỷ đô la mới thành bốn loại khác nhau: 100 triệu đô la cho phát triển tài năng, 100 triệu đô la cho chương trình khuyến khích thanh khoản, 300 triệu đô la cho chương trình xây dựng và 500 triệu đô la cho chương trình đầu tư & ươm mầm. Công ty mô tả:

Với tổng số tiền tài trợ hiện có là 1 tỷ đô la, đây là công cụ tăng tốc tiền điện tử lớn nhất thế giới. Chương trình được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của các dự án, đồng thời hỗ trợ cộng đồng rộng lớn hơn và tạo ra một nhóm tài năng gốc tiền điện tử sẽ mở đường cho tương lai của tiền điện tử.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org