Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Sàn Binance ra mắt stablecoin bảo chứng bằng đồng đô la Mỹ

When Lambor 06/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cùng với đối tác Paxos, Binance sẽ phát hành stablecoin Binance USD (BUSD) được neo giá vào đô la Mỹ. Theo thông báo, BUSD đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) và sẵn sàng được giao dịch trong cuối tháng này.


Stablecoin Binance USD (BUSD) của ông lớn sàn giao dịch

Trong một thông cáo báo chí, Paxos tuyên bố là đơn vị duy nhất được quyền huy động và lưu ký tài sản số. Họ sẽ thực hiện trách nhiệm này với tư cách là công ty ủy thác tuân thủ đầy đủ các quy định đầu tiên có chuyên môn về Blockchain. Công ty này sẽ đóng vai trò là nhà phát hành kiêm đơn vị giám sát stablecoin Binance USD (BUSD).

Theo đó, Binance USD (BUSD) sẽ có thể được mua trực tiếp trên nền tảng Paxos vào cuối tháng Chín. Đồng stablecoin mới này được neo giá 1:1 với đô la Mỹ. Khi được tích hợp trên Binance, người dùng sẽ có thể dùng BUSD để giao dịch với BNB, BTC và XRP.

Changpeng Zhao, CEO sàn giao dịch Binance, cho biết:

“Paxos là một công ty uy tín và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với họ để phát triển stablecoin gốc của mình.”

Đồng sáng lập kiêm CEO của Paxos là Rich Teo, cũng góp lời:

“Sự chấp thuận BUSD của Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) là một bước đi quan trọng đối với sự ổn định lâu dài trong thị trường tiền mã hóa toàn cầu. Chúng tôi tự hào rằng với dịch vụ do chúng tôi cung cấp, các công ty lớn như Binance sẽ có thể giới thiệu các sản phẩm được tùy chỉnh đến cho khách hàng của họ.”

Cập nhật giá Binance Coin hôm nay: 

Các dự án khác của sàn Binance

Thông báo trên được đưa ra vài ngày trước khi Binance US ra mắt. Như tiendientu.org đã đề cập, Binance US là một công ty con tập trung vào phục vụ các trader tại Mỹ.

Nửa cuối năm 2019 dường như là khoảng thời gian quan trọng và bận rộn nhất đối với các sàn giao dịch. Hồi tháng 7, Binance đã mở cửa dịch vụ giao dịch ký quỹ, cho phép người dùng đặt các đơn hàng có đòn bẩy. Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới cũng tiết lộ ý định tạo ra Venus – một phiên bản khác của đồng Libra Facebook. Đồng coin này được xem như hàng rào chống lại quyền bá chủ giới tài chính truyền thống.

Bên cạnh đó, Binance cũng cho ra mắt một dịch vụ mới, cho phép các trader cho vay Binance coin (BNB), Ethereum Classic (ETC)Tether (USDT) trong một khoảng thời gian xác định. Sau đó, người dùng sẽ nhận được một mức lãi suất hàng năm nhất định. Nền tảng này được Binance giới thiệu là Binance Lending, cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động kể cả khi đang ngủ…

tiendientu.org-binance-ra-mat-stablecoin-bao-chung-bang-usd[1]

Xem thêm: Binance thử nghiệm 2 nền tảng hợp đồng tương lai

Không dừng lại ở đó, đầu tháng Chín Binance đã mua lại nền tảng giao dịch phái sinh JEX và tạo ra Binance JEX. Binance JEX sẽ cung cấp các công cụ phái sinh tiền mã hóa bao gồm các quyền chọn và hợp đồng tương lai.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org