Sàn giao dịch Binance

Binance sẽ ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh tiền mã hóa với đòn bẩy x20

When Lambor 02/07/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Changpeng Zhao, CEO sàn giao dịch Binance, vừa tiết lộ công ty đã lên kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh, với mức đòn bẫy đến 20 lần cho các hợp đồng BTC/UTSDT.


Trong buổi thuyết trình tại hội nghị Asia Blockchain Summit tại Đài Bắc vào ngày 02/07, Changpeng Zhao đã giới thiệu một số giao diện của giao dịch mới này trên Binance, với các tính năng bao gồm mua (long), bán (short) với nhiều loại tài sản kĩ thuật số.

Ông Zhao cho biết:

“Binance sẽ sớm triển khai tính năng này trên nền tảng. Hiện tôi không thể công bố ngày tháng chính xác. Phiên bản chạy thử sẽ có mặt trong vài tuần tới. Đây là hình ảnh của toàn bộ hệ thống làm việc. Tính năng mới của Binance sẽ sớm được ra mắt.”

tiendientu.org-binance-se-ra-mat-nen-tang-giao-dich-phai-sinh
Ảnh chụp màn hình giao diện Binance Futures sắp tới.

Ông cũng cho biết tỷ lệ đòn bẩy có thể lên đến 20 lần và sẽ chỉ được cung cấp cho Bitcoin.

Như tiendientu.org đã đề cập, CZ đã úp mở về kế hoạch ra mắt dịch vụ giao dịch margin trong tháng trước. Dù công ty vẫn chưa định ngày bắt đầu hoạt động. Song, đại diện phát ngôn của Binance cho biết họ sẽ lên kế hoạch thử nghiệm trong vòng hai tuần kể từ hôm nay.

Phát ngôn viên Binance chia sẻ:

“Giao dịch margin sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng (trong khoảng từ ngày 11/7), testnet cho tính năng phái sinh sẽ có mặt trong khoảng một tuần sau đó.”

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram