Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance Smart Chain chính thức triển khai mainnet

Piccino 03/09/2020

tiendientu-header Binance Smart Chain đã chính thức triển khai mainnet, hoạt động như là một blockchain song song với Binance Chain và hỗ trợ việc thiết lập hợp đồng thông minh cùng cơ chế staking cho BNB. Các cá nhân và/hoặc tổ chức quan tâm đến smart chain đều có thể thu thập BNB để trở thành validator (người xác nhận giao dịch) cho blockchain mới này.

Được xây dựng để vận hành song song với Binance Chain, Binance Smart Chain (BSC) cho phép việc tạo lập hợp đồng thông minh cho các token vận hành trên blockchain của Binance. (BSC) cũng giới thiệu một cơ chế staking hoàn toàn mới cho BNB.

Lợi ích dành cho Người dùng

Với những người dùng blockchain, các bạn sẽ được chào đón đến với một cỗ máy phi tập trung mới với nhiều tài sản giá trị cao được hỗ trợ bởi Binance Chain và Binance.com.

Một số những lợi ích có được thông qua Binance Smart Chain bao gồm:

  • Một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đa dạng và không ngừng phát triển nhờ Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu thị trường
  • Phí giao dịch siêu rẻ, chỉ tốn có 1 cent
  • Một mạng lưới hiệu năng cao, có thể sinh block mới mỗi 3 giây
  • Cơ chế DeFi liên chuỗi gia tăng tính tương thích cho các dự án DeFi
  • Ủng hộ từ hệ sinh thái Binance nhằm tài trợ và ươm mầm cho các dự án DeFi
  • Một hệ sinh thái đang phát triển gồm hàng triệu người dùng từ khắp Binance.com và Binance DEX
  • Một mạng lưới các dự án tiền mã hóa lớn đã là đối tác của BSC

Một mạng lưới các BUIDLers gia tăng liên tục

Thời điểm cộng đồng Binance Chain ra mắt BSC cũng trùng với lúc phân khúc DeFi (tài chính phi tập trung) bước vào giai đoạn bùng nổ, khi dư luận ngày càng bày tỏ sự quan tâm lớn dành cho các giải pháp tài chính thay thế phát triển trên công nghệ blockchain. Với BSC, các dự án DeFi cũng những cộng đồng blockchain lớn có thể tận dụng những điểm mạnh lớn nhất của Binance Chain, kết hợp với hợp đồng thông minh, khả năng kết nối liên chuỗi và các ưu điểm khác mà BSC sở hữu.

Cộng đồng Binance Smart Chain cũng chuẩn bị ra mắt thêm nhiều công cụ hữu dụng khác trong tháng này, đương cử như là chức năng phát hành và chuyển token, staking BNB, cùng tạo lập và sử dụng dApp. 

Kể cả từ trước khi Binance Smart Chain triển khai mainnet, đã có nhiều dự án tiền mã hóa cộng tác cùng cộng đồng Binance Chain để biến BSC thành một nền tảng blockchain mạnh mẽ. 

– Cơ sở hạ tầng Blockchain và công cụ: ChainLink, Band Protocol, Trust Wallet, Ankr, BSCScan, Bitquery.io, MathWallet, MyWish, CertiK, Torus

– DeFi: Swipe, Aave, 1inch.exchange, WazirX, DODO, dForce, Bounce.finance, Spartan Protocol, MCDEX, Cream, ForTube, DeBank

– Thanh khoản Cross-Chain: RenVM, pNetwork, Thorchain, Ferrum.Network, Alpha Finance

– Khác: Dapp.Review, Ontology, Travala.com, Republic.co, Clutch, BCA, Ignite

 

 

tiendientu.org