Sàn giao dịch Binance

Binance Futures tăng đòn bẩy lên 125 lần cho hợp đồng tương lai Bitcoin

When Lambor 19/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Nền tảng Binance Futures đang tích cực mức tăng đòn bẩy lên tối đa đối với các hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC)/Tether (USDT). Hiện Binance đã tăng đòn bẩy lên đến 125 lần, bỏ khá xa so với các sàn giao dịch cạnh tranh khác.

tiendientu.org-binance-tang-don-bay-125x-bitcoin-futurestiendientu.org-binance-tang-don-bay-125x-bitcoin-futures

Bắt đầu từ 16:00 ngày 18/10, các trader có thể chọn đòn bẩy từ 1x – 125x trên Binance Futures.

Thông báo từ Binance nhấn mạnh:

“Ở mức đòn bẩy 125x, khoản tiền gửi thế chấp 100 USDT trên Binance Futures sẽ cho phép người dùng giữ 12.500 USDT bằng BTC.”

Từ khi ra mắt vào tháng 07/2019, Binance Futures chỉ cho phép đòn bẩy tối đa là 20x. Với tùy chọn mức đòn bẩy dao động từ 1 đến 125 lần, Binance Futures đã vượt qua mức đòn bẩy trong hợp đồng tương lai của BitMEX (100x), bỏ khá xa BitMax, Huobi, Poloniex hay Kraken. Và đúng như những gì CZ đã chia sẻ, quý IV 2019 sẽ “bội thu” từ thị trường phái sinh….

Binance tập trung cân bằng rủi ro với hiệu quả

Theo Binance, giao dịch có đòn bẩy cao đang được  phổ biến mạnh bằng cách sử dụng mô hình thanh lý và thanh toán rủi ro tinh vi. Đây là công cụ khớp lệnh nhanh, cho phép ký quỹ liên tục, ngăn chặn các hoạt động thanh lý không cần thiết và chống lại sự thao túng thị trường.

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance, cho biết:

“Thông qua Binance Futures, ​sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường đã tăng lên. Trong đó, các trader chuyên nghiệp  liên tục thúc đẩy nhu cầu này bằng cách quảng bá về hiệu quả về chi phí và hiệu suất hỗ trợ giao dịch rất nhanh của nền tảng.”

Bên cạnh một hệ thống quản lý rủi ro, sàn còn cung cấp cho các trader quỹ bảo hiểm, giúp phòng ngừa trường hợp gãy đòn bẩy.

Như tiendientu.org đã đề cập từ lâu, hợp đồng tương lai Bitcoin của Binance là sản phẩm phát triển mạnh mẽ duy nhất trong thị trường ảm đạm những tuần qua. Đặc biệt là khi khối lượng giao dịch trên thị trường tiền mã hóa đã chạm mức thấp.

Như nhà phân tích Skew Markets nhấn mạnh, sản phẩm phái sinh này của sàn đã lập kỷ lục về khối lượng giao dịch hàng ngày vào ngày 15/10, ở mức hơn 700 triệu USD. Làm một phép toán so sánh đơn giản, Bakkt chỉ quản lý 10 BTC, tương đương 81.000 USD vào thời điểm đó.

Chia sẻ của Skew về Binance.

Ngày hôm qua, CZ thẳng thắn thừa nhận ông có chút bối rối trước sự sụt giảm mạnh của đồng Binance Coin (BNB) trong những tháng gần đây. Và thực tế là chúng ta phải chấp nhận giá BNB đã giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 06/2019. Tuy nhiên, dữ liệu mới từ Binance công bố vào ngày 17/10 cho thấy, ông lớn này đã kiếm được khoảng 185 triệu USD trong quý III 2019.

Follow Tiendientu on Telegram