Sàn giao dịch Binance

Binance thông báo hỗ trợ Vechain hoán đổi token và thêm cặp giao dịch VEN/USDT

Tris 22/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Trong chiều nay, ngày 22.6, Binance đã đưa ra thông báo sẽ hỗ trợ Vechain hoán đổi token lên MainNet vào tháng Bảy tới. Đồng thời, sàn giao dịch tiền mã hoá số một thế giới cũng thêm cặp giao dịch VEN/USDT vào nền tảng của mình. 

Thông báo từ Binance

Trong thông báo, Binance đã nêu rõ:

“Binance chính thức xác nhận sẽ hỗ trợ MainNet hoán đổi token của Vechain. Chúng tôi sẽ phụ trách các yêu cầu kĩ thuật có liên quan đến toàn bộ  người dùng đang nắm giữ VEN trên Binance. Thông báo chi tiết liên quan đến sự kiện này sẽ được Binance gửi đến người dùng trong vài ngày tới.

Bên cạnh đó, Binance cũng trân trọng thông báo về sự xuất hiện của cặp giao dịch VEN/USDT từ 8:00 sáng (theo giờ UTC) ngày 22.06.2018.”

Trước thông báo quan trọng này, Vechain Foundation đã vui mừng gửi lời tri ân đến Binance trên mạng xã hội Twitter:

“Cám ơn sự hỗ trợ của Binance cho sự kiện hoán đổi token VechainThor. VEN/USDT cũng đã có mặt trên sàn giao dịch này, *tung bông*.”

Lộ trình của Vechain

Trên Twitter, Vechain Foundation đã chia sẻ kế hoạch cụ thể cho sự kiện VechainThor MainNet với các hoạt động cụ thể như sau:

  1. 30.6, deploy Authority Masternode, và MainNet bắt đầu lộ diện; tạo Genesis, snapshot trên Ethereum và ngừng X-Node monitoring.
  2. 9.7, ra mắt Ví di động VechainThor, X-Node Binding.
  3.  Giữa tháng 7, VET chính thức được đưa vào giao dịch.
  4. Cuối tháng 7 VeChain Foundation cung cấp dịch vụ hoán đổi token sau khi các sàn đã hoàn thành hoán đổi.
  5. 01.8, tái khởi động X-Node monitoring trên Blockchain VechainThor.
  6. Trong tháng 8, tích hợp token Vechain trên sổ cái.

Biến động giá VEN

Đón nhận tin tốt từ Binance, nhưng cùng với đợt bốc hơi hơn 10 tỉ đô trong 24 giờ qua của toàn thị trường, VEN cũng giảm giá mạnh. Tại thời điểm đăng bài, VEN đang được giao dịch quanh mức $2.9, giảm hơn 8.6%.
Vechain giảm hơn 8.6% trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap.
Follow Tiendientu on Telegram