Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Binance trong nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng

Abraham 18/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Mặc dù thị trường vẫn đang sụt giảm, đội ngũ phát triển của Binance đang nỗ lực đảm bảo cho người tiêu dùng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sàn giao dịch. 


Hỗ trợ 3 airdrop của EOS

 

Airdrop là chủ đề nhạy cảm đối với các sàn giao dịch cryptocurrency, vì token airdrop có thể yêu cầu các sàn lược bớt bảo mật ví điện tử. Đồng thời, việc thiết lập hỗ trợ cho airdrop không đáng để sàn bỏ ra thời gian quý báo, vì sàn thường không trực tiếp hưởng lợi từ chiến dịch này.

Tuy nhiên, Binance đã chủ động hỗ trợ các airdrop là IQ, DAC và EON – 3 trong số các dự án đáng chú ý nhất được đưa ra trên blockchain của EOS – làm hài lòng rất nhiều khách hàng của sàn.

tiendientu.org-ho-tro-3-airdrop-EOS

 

Airdrop về cơ bản là cung cấp cryptocurrency miễn phí cho người dùng – những đồng tiền điện tử này có thể tăng giá trị nhanh chóng.

Qua đó, rõ ràng là Binance vẫn tiếp tục hỗ trợ cho mainnet EOS, bằng cách ủng hộ các airdrop phát hành trong tương lai.

→ Xem thêm video: CoinWiki – Airdrop, Giveaway, Bounty là gì? Làm thế nào để nhận token miễn phí?

 

Coin cộng đồng đã trở lại

 

Binance thông báo khôi phục lại đồng coin cộng đồng của tháng, cho phép người dùng bỏ phiếu và đề xuất token hay coin mà họ nghĩ sàn nên niêm yết.

Đã hơn 3 tháng kể từ lần bỏ phiếu cuối cùng của cộng đồng, do đó, tính năng này được thực hiện lại đã mang lại cho người dùng một lý do khác để sử dụng sàn giao dịch này. Cuộc bỏ phiếu luôn là chủ đề được quan tâm đối với cộng đồng Binance, với những người dùng hết lòng bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của họ.

tiendientu.org-coin-cong-dong-da-tro-lai

 

Các đề cử cryptocurrency cho tháng này như sau:

  1. Arcblock (ABT)
  2. Bytom (BTM)
  3. Dock (DOCK)
  4. Fusion (FSN)
  5. Havven (HAV)
  6. Oyster (PRL)
  7. Pundi X (NPXS)
  8. Ravencoin (RVN)

Việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn và giúp các altcoin nhỏ được biết đến rộng rãi. Đây là lý do tại sao các dự án nỗ lực hết mình để được “đề tên bảng vàng,” đặc biệt là trên một sàn cực khủng như Binance.

Binance là một trong số ít sàn giao dịch triển khai tính năng đồng coin cộng đồng, thu hút vô số người dùng bỏ phiếu trên nền tảng. Một số user cho biết tính năng bầu chọn này đã giữ chân họ lại với sàn, nên dễ hiểu tại sao Binance mở hoạt động này trở lại.

Lucifer – Theo NewsBTC

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Video đề xuất: Cuộc chiến giành thị phần giữa các sàn giao dịch cryptocurrency – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram