Sàn giao dịch Binance

Binance US sẽ chính thức hoạt động trong vòng hai tháng nữa

When Lambor 18/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch Binance, Binance US, sẽ chính thức đi vào hoạt động trước tháng 11. Đây là thông tin chính thức từ CEO Changpeng Zhao.


CZ cho biết trên Cheddar rằng, tình hình hiện tại vẫn tiến triển ổn định, Binance US sẽ chính thức đi vào hoạt động vào một hoặc hai tháng tới. Vì một số vấn đề pháp lý, Binance đã chặn người dùng Mỹ sử dụng nền tảng toàn cầu Binance.com hồi giữa tháng 6. Ngay sau đó, sàn giao dịch thông báo họ sẽ thiết lập chi nhánh mới tại Mỹ với sự hợp tác cùng công ty BAM Trading Services.

tiendientu.org-30-cryptocurrency-niem-yet-tren-binance-us
Danh sách 30 cryptocurrency chờ niêm yết trên Binance US.

Nền tảng mới sẽ được vận hành bởi BAM. Song, hạ tầng ví và công nghệ khớp lệnh sẽ của Binance. Catherine Coley, cựu giám đốc tại Ripple, sẽ đảm nhiệm vai trò CEO để phát triển Binance US trong tương lai theo thông báo hồi tháng 07/2019.

Trong buổi phỏng vấn, CZ cho biết sàn giao dịch cryptocurrency tại Mỹ này sẽ không vận hành ban đầu tại New York, nơi có yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn đó là giấy phép BitLicense.

Tính đến thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, cả Binance và BAM vẫn chưa có được giấy phép BitLicense. Hiện tại, CEO Coley vẫn chưa đưa ra nhận định nào về vấn đề trên.

CZ cho biết:

“Những quy định pháp lý tại Mỹ trong quá khứ là vô cùng rõ ràng. Do đó, chúng tôi muốn tiến trình này sẽ tiếp tục diễn ra. Dù hiện tại những vấn đề quy định vẫn còn chưa cụ thể, nhưng chúng tôi sẵn sàng và luôn cố gắng.”

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram