Follow Tiendientu on Telegram

BitBattle – Giải pháp mới để tăng số BTC, ETH bạn đang sở hữu

Tris 04/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Khi thị trường tiền điện tử giảm điểm, Bitcoin và Ethereum đánh mất 5 đến 10 lần giá trị, rất nhiều nhà đầu tư và trader đã đặt ra câu hỏi làm cách nào để tài sản của mình vẫn có thể x5 x10 thậm chí x100 lần. Điều này dường như là hết sức khó khăn trong bối cảnh thị trường đang ở xu hướng giảm; trong khi đó, đầu tư vào các dự án ICO thì giá token luôn bị ảnh hưởng bởi giá Bitcoin.

Một giải pháp thú vị là đưa Bitcoin, Ethereum lên trên hệ thống bitbattle.io tham gia Thách đấu đơn giản cùng những người nắm giữ BTC, ETH khác, cạnh tranh giành phần thưởng. Người tham gia chỉ việc chọn phòng Thách đấu phù hợp với số vốn mình có, sau đó lựa chọn đúng xu hướng của BTCUSD sẽ tăng, giảm, hay sideways ở mỗi phút trên biểu đồ.

Với cách thức tham gia đơn giản, quản lý vốn dễ dàng và khung thời gian đa dạng ở mỗi phòng, Thách đấu BitBattle đã và đang dần trở thành hướng đi mới thay cho việc lên sàn giao dịch để trading. Chỉ trong vòng 10 ngày kể từ khi ra mắt, BitBattle đã có gần 1000 người dùng, với khoảng 500 phòng thách đấu đã được lập ra.

Trong bản cập nhật mới nhất sau khi chạm mốc 1000 người sử dụng, BitBattle đã bổ sung chế độ đấu mới – “Phá đảo BitBattle” cho phép người chơi không cần góp thưởng vào phòng. Phòng đấu đặc biệt sẽ mở cửa mỗi ngày cho tối đa 100 người chơi, thi đấu trong vòng 2 tiếng với phần thưởng lên đến 1 ETH cho người thắng chung cuộc. Để đảm bảo tính công bằng, hệ thống sẽ phát cho mỗi người tham gia một lượng SPIN contest chỉ dùng trong phòng đấu đặc biệt và không thể trao đổi giữa các tài khoản với nhau. Khi hết SPIN contest, người chơi sẽ phải dùng SPIN của mình để tiếp tục lựa chọn.

Trận “Phá đảo BitBattle” hôm nay sẽ diễn ra vào 8h30 tối, tham gia ngay tại đây.

Token SPIN của BitBattle

Bên cạnh đó, BitBattle cũng đã xây dựng cấu trúc để mỗi người tham gia đều được hưởng lợi từ sự phát triển của hệ thống khi nắm giữ token SPIN của BitBattle (internal token). Để có thể vào phòng Thách đấu, người dùng cần phải có ETH để góp thưởng và có SPIN để dự đoán (1 SPIN/ lượt chọn). SPIN sẽ được sinh từ hoạt động nạp BTC hoặc ETH vào BitBattle, với tỷ lệ 25% giá trị nạp được chuyển thành SPIN.

Người dùng có thể sử dụng SPIN để tham gia Thách đấu hoặc bán trên SPIN Exchange. Lượng SPIN sinh ra sẽ phụ thuộc vào số BTC hoặc ETH được nạp vào hệ thống và sẽ bị “đốt” trong các phòng đấu. Càng nhiều phòng Thách đấu, số lượng SPIN càng “khan hiếm”, tạo tiền đề quan trọng cho giá SPIN tăng trên SPIN Exchange.

Giả sử người chơi nạp vào 1 ETH để tham gia vào 1 phòng Thách đấu có 20 người; 25% giá trị nạp sẽ sinh ra một lượng SPIN để người chơi sử dụng trong phòng đấu. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được tổng giải thưởng là 20 ETH. Đồng thời, trong 120 phút Thách đấu, lượng SPIN tiêu thụ sẽ rơi vào khoảng 120 SPIN * 20 người = 2400 SPIN/ phòng. Mức độ “đốt” SPIN sẽ càng nhanh hơn so với tốc độ SPIN được sinh ra khi có nhiều phòng Thách đấu hơn. Điều này sẽ tạo động lực tăng giá SPIN trên thị trường SPIN Exchange.

Làm sao để gia tăng lượng người tham gia BitBattle?

BitBattle đã xây dựng cơ chế hoa hồng cho người giới thiệu là tối thiểu 5% số lượng BTC, ETH mà người tham gia nạp vào BitBattle. Truy cập https://bitbattle.io/ để trải nghiệm và lấy mã giới thiệu nhé.

Ngoài ra, chế độ mới “Phá đảo BitBattle” sẽ là cơ hội để người dùng có thể sở hữu 1 ETH đến 10 ETH để khám phá toàn bộ các chức năng BitBattle trước khi nạp BTC hay ETH vào hệ thống.

Một điểm cộng của hệ thống BitBattle là người dùng có thể tích hợp tài khoản với trợ lý ảo Nami Assistant để quản lý tài khoản dễ dàng hơn cũng như gửi thông báo quan trọng qua Facebook Messenger như Trận đấu sắp bắt đầu hay Bạn đã thắng 1 ETH trong phòng “Phá đảo BitBattle”.

BitBattle.io dành tặng độc giả của tiendientu.org code 30 SPIN miễn phí để trải nghiệm nền tảng, nhập code “tiendientu.org” tại https://bitbattle.io/ để nhận SPIN ngay nhé (số lượng có hạn).

Đặc biệt, BitBattle.io sẽ tăng thêm 30 SPIN cho bạn đọc đăng nhập https://bitbattle.io/ bằng facebook và chia sẻ công khai bài viết này với Hashtag #bitbattle và #tiendientu.org trong thời gian 1 tuần.

Vui lòng liên hệ telegram longnami: https://t.me/longnami để được nhận SPIN sau khi chia sẻ bài viết nhé.

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org