bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

[PR] Giới thiệu BitCEO, dự án mạng xã hội 4.0 dành riêng cho giới CEO

Icon 16/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9jU Icon copy link
Bitdeal

 BitCEO được biết đến là “Mạng xã hội 4.0 dành riêng cho giới CEO” đi kèm với ứng dụng Zeniius có chức năng như Facebook nhưng cải tiến hơn nhiều. Theo đó, cụm từ bitCEO được chia làm hai vế, “bit” trong Bitcoin – đại diện cho nền tảng Blockchain và “CEO” – đại diện cho mạng lưới kinh doanh.


Ngoài tên gọi đại diện cho dự án, bitCEO (BCEO) còn là token do công ty phát hành, đã tích hợp sẵn vào mạng xã hội Zeniius, giúp các CEO trao đổi nhu cầu, năng lực, cơ hội. BitCEO còn đại diện cho các thành phần sử dụng công nghệ Blockchain, smart contract (hợp đồng thông minh), decentralized (phi tập trung) của nền tảng.

Theo công bố của BitCEO, nền tảng này đã được xây dựng trong gần 2 năm với hơn 8.000 giờ lao động của đội ngũ phát triển, ra đời với mục đích tạo ra một mạng lưới giúp kết nối các doanh nghiệp SMEs (các doanh nghiệp vừa và nhỏ) và Business Owner (chủ doanh nghiệp) lại với nhau, thông qua mạng xã hội Zeniius.

Hiện bitCEO là token trên nền tảng Ethereum ERC20 và sẽ xây dựng blockchain riêng trong tương lai.

BitCEO bao gồm những gì?

Ứng dụng Zeniius

Zeniius là ứng dụng mạng xã hội kinh doanh dành cho giới CEO, hoạt động tương tự như Facebook/Linkedin. Tuy nhiên, điểm khác biệt nhất của Zeniius so với các mạng xã hội khác là đối tượng khách hàng mục tiêu: Giới CEO.

Khi có các nhu cầu như ý tưởng kinh doanh, gọi vốn, tìm đối tác kinh doanh,… Zeniius sẽ là giải pháp tối ưu hàng đầu mà giới CEO cần biết đến.

Lưu ý, trước khi tham gia vào Zeniius, người dùng cần khai báo thông tin, bao gồm giấy phép kinh doanh, email tên miền thuộc công ty, mã số thuế doanh nghiệp, địa chỉ Website,… để chứng tỏ bản thân là một CEO đích thực. 

Sau khi khai báo hết và chờ xác thực từ BitCEO (đội ngũ sẽ xác minh trên các cổng thông tin chính phủ), nếu thông tin chính xác, người dùng sẽ nhận được thông báo tài khoản đã qua “thử thách” và có thể tham gia vào mạng lưới. 

ABILITY CARD – Thẻ ghi năng lực

ABILITY Card hay “Thẻ ghi năng lực” là sản phẩm có tính năng khai báo năng lực hoạt động của công ty và hiển thị chúng trên nền tảng Zeniius.

ABILITY Card có nhiều loại tương ứng với nhiều giá trị khác nhau.

ABILITY STORE

Đây là nơi mua bán, trao đổi ABILITY Card giữa mọi người với nhau. Tất cả đều dùng token bCEO làm phương tiện trao đổi cũng như giao dịch.

PROJECT HUB 

Đây được xem là mô-đun giúp các CEO đưa lên dự án của mình để thu hút nguồn lực từ cộng đồng cũng như các năng lực còn thiếu để dự án thành công.

Sắp ra mắt: ZeniiCrypto

Giai đoạn tiếp theo, BitCEO sẽ mở ra những ứng dụng khác dành cho cộng đồng tương ứng theo ngành nghề nhất định, ZeniiCrypto là một ví dụ điển hình.

Trong tương lai, BitCEO sẽ tạo ra nhiều ứng dụng như thế với tất cả các ngành nghề trên thị trường hiện nay để tất cả người dùng cuối cùng đều có thể có môi trường, tìm thấy nhu cầu lẫn nhau và đáp ứng như cầu công việc cho nhau.

ZeniiCrypto trên CH Play.

Nhìn chung, có thể gọi BitCEO là một phiên bản mới của LinkedIn hay các trang tìm kiếm việc làm, tuyển dụng. Song, BitCEO là một phiên bản hoàn toàn mới từ ý tưởng đến người dùng và không chỉ cho phép ‘ứng viên’ là CEO/doanh nghiệp liệt kê năng lực của mình mà còn thực sự đưa ra các kết quả cụ thể từ năng lực của mình để người khác sử dụng được ngay.

Về lý thuyết, Zeniius trên BitCEO đang tạo ra một sân chơi dành cho các doanh nghiệp rất công bằng. Thúc đẩy được nhiều cơ hội về việc làm hơn cho xã hội, tạo ra giá trị cho nền tảng CEO nói chung.

-> Xem thêm: BitCEO Airdrop khủng 50 triệu token BCEO kèm giải đặc biệt 10 iPhone XS

Xét về góc độ thực tế, qua website, BitCEO đang sở hữu khá nhiều dữ liệu thực tế chứ không còn là lý thuyết, đơn cử cộng đồng CEO Việt Nam đang dần lớn mạnh, ứng dụng Zeniius cũng đã ra mắt và hoàn thiện được tính năng AI trên nền tảng,….

Tóm lại, BitCEO không còn là dự án trên giấy nhưng những ICO khác. Đây điểm ưu điểm vượt bậc cũng là điểm khác biệt rất lớn so với những ICO khác hiện nay…!

Thông tin cụ thể về BitCEO

Tìm hiểu thêm thông tin về BitCEO tại đây: https://bitceo.io/

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: dự án BitCEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle