bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitcoin và thị trường cryptocurrency cần 11 năm để trở thành hệ sinh thái hoàn thiện nhất

Icon 27/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-akv Icon copy link
Bitdeal

 Trong hơn 48 giờ qua, bất chấp CBOE và VanEck rút lại đề xuất Bitcoin ETF, giá Bitcoin vẫn tăng đều đặn từ 3.511 USD lên 3.639 USD, tương đương mức tăng gần 2%. Trước tin tức lớn như thế, thị trường cryptocurrency vẫn không có biến động gì to tát cho thấy cho thấy hoạt động giao dịch tiền mã hóa đang khá ổn định. Song, các trader kỳ vọng biến động thị trường sẽ xảy ra và Bitcoin sẽ tăng trưởng trong những tuần tới.


Nhiều biến động sẽ có lợi cho Bitcoin?

Kể từ ngày 11.01.2019, trong hơn hai tuần qua, giá Bitcoin vẫn ổn định trong phạm vi giá thấp từ 3.500 USD đến 4.000 USD, không thể thoát ra khỏi các ngưỡng kháng cự quan trọng cũng như không nằm dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Theo nhiều chuyên gia phân tích kỹ thuật, Bitcoin thường thể hiện tính biến động sau thời kỳ ổn định kéo dài, do đó các trader đang kỳ vọng giá Bitcoin sẽ trải qua biến động giá điên cuồng trong nửa đầu tháng 02.2019.

Song, vẫn không chắc chắn liệu Bitcoin có thể bắt đầu tăng giá trên các mức kháng cự chính như 4.000 USD hay không.

Một trader tiền mã hóa nổi tiếng với bí danh Crypto Rand đã tuyên bố cho đến hôm nay, hầu hết các chỉ số kỹ thuật và cơ bản của Bitcoin đều hướng đến triển vọng giảm giá ngắn hạn, tuy nhiên cũng có sự đổi khác:

“Nếu Bitcoin tiếp tục chuyển động đi ngang, đồng coin này sẽ tìm thấy lực cản giảm giá trong những giờ tiếp theo và ở đó, chúng ta sẽ xem liệu có đột phá hay không, hay mọi thứ sẽ giảm xuống?

Nếu nến 4 giờ đóng cửa với tình hình hiện tại, tôi sẽ nghiêng về xu hướng tăng giá trong ngắn hạn. Song, chúng ta đừng vội quên hiện mọi thứ vẫn đang trên một xu hướng giảm hoàn toàn về khối lượng và hoạt động giao dịch hàng ngày.

Tùy thuộc vào hiệu suất hoạt động của Bitcoin vào cuối tuần mà đồng coin này có thể bắt đầu thể hiện xu hướng tăng nhẹ trong ngắn hạn.”

Hầu hết các chỉ số kỹ thuật và cơ bản của Bitcoin đều hướng đến triển vọng giảm giá ngắn hạn.

Khi nào Bitcoin sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó?

Chuyên viên phân tích kỹ thuật kiêm nhà đầu tư tiền mã hóa lâu năm Josh Rager cũng đã từng đặt nghi vấn như sau:

“Khi nào Bitcoin sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó? Phải mất 1.181 ngày để Bitcoin phá vỡ cột mốc cao nhất mọi thời đại – all-time-high (ATH) trước đó và 1.478 ngày để đạt đỉnh tại ATH mới vào tháng 12.2017.

Với tốc độ này, Bitcoin sẽ phá vỡ mốc ATH trước đó bắt đầu từ tháng 03.2021 trở đi.”

Như tiendientu.org đã từng đề cập, thị trường cryptocurrency có thể mất nhiều thời gian phục hồi hơn để lên lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Đầu tuần này, đồng sáng lập Ethereum kiêm nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, tuyên bố thị trường tiền mã hóa có thể mất 11 năm để phục hồi hoàn toàn và cả nhà đầu tư và doanh nghiệp phải sẵn sàng cho điều đó.

Đồng sáng lập Ethereum kiêm nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson.

Tại Hội nghị Tài chính Crypto, Hoskinson chia sẻ:

“Có thể mất 11 năm để chúng ta [ngành công nghiệp tiền  mã hóa] phục hồi trở lại nơi chúng ta đã ở vào năm 2017, song lúc đó chúng ta sẽ là một hệ sinh thái khác biệt đáng kể so với 2017.

Chúng ta sẽ có hàng triệu, thậm chí hàng tỷ người dùng. Chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm tiêu dùng, thậm chí các cụ bà cũng có thể sử dụng tiền mã hóa. Rất nhiều chuyện khó khăn sẽ được giải quyết. Giống như nếu ai đó không may mất đi, làm thế nào để người thân của họ có được private key, làm thế nào để xử lý thuế, lúc bấy giờ, tất cả sẽ vào khuôn khổ.”

Mặc dù kỳ vọng về hiệu suất tăng trưởng dài hạn của Bitcoin và các cryptocurrency lớn khác nhau, song trong ngắn hạn, nhiều nhà đầu tư cho rằng Bitcoin sẽ trải qua mức độ biến động cao.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin cần 11 năm để trở thành hệ sinh thái hoàn thiện, dự báo giá Bitcoin, Nhận định về Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle