bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitcoin cần nửa thập kỷ nữa để mơ về mức giá 17.571 USD

Icon 30/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-amY Icon copy link
Bitdeal

 Phần lớn các cố vấn tài chính tin Bitcoin sẽ tăng giá trong nửa thập kỷ tới nhờ vào mức độ quan tâm đang ngày càng tăng dần qua từng năm…


Tiền mã hóa vẫn là cái tên đáng đầu tư

Theo báo cáo khảo sát thái độ của các nhà đầu tư từ Bitwise, tiền mã hóa chí ít vẫn là xu hướng đầu tư đáng chú ý.

Cụ thể, gần 80% đáp viên trả lời họ liên tục nhận được câu hỏi về tiền mã hóa trong suốt năm 2018, trong khi 22% còn lại dự định sẽ thử đầu tư Bitcoin trong tương lai hoặc phân bổ lại danh mục đầu tư hiện tại (của khách hàng và của họ).

Đề cập đến kỳ vọng về Bitcoin cũng như thị trường cryptocurrency, có 55% cố vấn tài chính tin tưởng Bitcoin (BTC) sẽ tăng giá trong gần nửa thập kỷ tới – với mục tiêu giá trung bình là 17.571 USD vào tháng 12.2023.

Dưới dây là những con số thống kê cụ thể mà Bitwise đã khảo sát được:

  • 79% trong số tất cả các cố vấn được khảo sát đã nhận được câu hỏi từ khách hàng về tiền mã hóa vào năm 2018.
  • 9% cố vấn được khảo sát cho biết hiện đang quản lý và phân bổ danh mục đầu tư cryptocurrency của khách hàng.
  • 22% các cố vấn được khảo sát có kế hoạch bắt đầu phân bổ mới hoặc tăng cường phân bổ hiện tại cho tiền mã hóa trong tài khoản khách hàng vào năm 2019.
  • 55% các cố vấn được khảo sát hy vọng giá Bitcoin sẽ tăng trong gần nửa thập kỷ tới.
Theo báo cáo khảo sát thái độ của các nhà đầu tư từ Bitwise, tiền mã hóa chí ít vẫn là xu hướng đầu tư đáng chú ý.

Giá Bitcoin có thể phục hồi nếu gia tăng mức độ quan tâm

Điểm đáng nói của báo cáo là thống kê mức độ quan tâm đến đầu tư cryptocurrency từ các cố vấn tài chính – con số này đã phát triển mạnh giữa bối cảnh thị trường giá giảm hoành hành, làm nhiều nhà đầu tư/trader tháo chạy khỏi thị trường.

Trưởng phòng nghiên cứu toàn cầu của Bitwise Asset Management, Matt Hougan, đã tuyên bố:

“Sau một năm, chỉ số Bitwise 10 Large Cap Crypto Index giảm 78%, khảo sát cho thấy mức độ quan tâm đến đầu tư tiền mã hóa từ các cố vấn tài chính không chỉ “sống” mà còn tăng trưởng mạnh.

Có nhiều lý do giải thích cho hiện tượng này: Các cố vấn cho biết họ liên tục nhận được câu hỏi về tiền mã hóa từ khách hàng, đặc biệt là thế hệ khách hàng trẻ hơn. Hơn nữa, khách hàng cũng đang đầu tư vào tiền mã hóa và cách tốt nhất để tiếp cận họ là phải hiểu thêm về lĩnh vực này.”

Như vậy, theo như tiendientu.org hiểu được, thị trường giá giảm 2018 thật sự không làm chùn bước chân của ai cả. Đấy chỉ là một giai đoạn thanh lọc lại mọi thứ, là tiền đen tối trước khi bình minh ló dạng. Bằng chứng là sau một năm kinh tế buồn, mọi thứ vẫn đang phá kén và phát triển lên từng ngày.

Tuy nhiên, cái gì thay đổi thì thay đổi chứ dự báo giá trong thị trường vẫn là sở thích của rất rất nhiều người. Như vậy, bằng mức độ quan tâm hiện tại và (có thể) tăng dần trong tương lai, chúng ta hãy tiếp tục chờ đến năm 2023 và xem tình hình Bitcoin khi đó thế nào nhé.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin sẽ đạt giá 17.571 USD cuối năm 2023, dự báo giá Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle