Tiendientu.org

Bitcoin Cash ABC thắng đậm, có mặt trên CoinMarketCap dưới mác BCH

Icon 22/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9qF Icon copy link
Bitdeal

 Đã một tuần kể từ khi diễn ra hard fork Bitcoin Cash. Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV đã chiến đấu với nhau, vô hình chung gây ra hiệu ứng sụt giá nghiêm trọng trên toàn bộ thị trường cryptocurrency. Tại thời điểm này, BCHABC dường như đã chiến thắng trong cuộc chiến hashrate với nhiều block được khai thác hơn BCHSV và có mặt hẳn hoi trên CoinMarketCap.


Bitcoin Cash ABC thắng mọi mặt trận

Tuy nhiên, dường như cả hai vẫn còn một cuộc chiến khác để tiếp tục đấu: Trận chiến kịch liệt xác định người kế nhiệm duy nhất cho cái tên Bitcoin Cash.

Kể từ khi trận chiến bắt đầu, Bitcoin Cash ABC đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ một số nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh. Đơn cử như Roger Ver cam kết hỗ trợ và chuyển hướng tài nguyên khai thác của công ty ông sang khai thác BCHABC.

Còn phía John McAfee hay Jihan Wu của Bitmain cũng đồng thuận với Roger Ver.

Bên cạnh việc giành được trái tim của các nhân vật lớn, BCHABC dường như cũng thu hút được sự quan tâm từ những tổ chức có ảnh hưởng trên thị trường. Một số sàn giao dịch lớn hiện đang mở khóa tài khoản Bitcoin Cash và niêm yết BCHABC. Một số thậm chí còn gán BCHABC vào nhãn “BCH”, như ngầm thừa nhận đây chính là “người kế thừa” Bitcoin Cash.

Hard fork Bitcoin Cash được xem là lần chia tách tồi tệ nhất từ trước đến nay.

Bitcoin Cash ABC đang làm rất tốt, không chỉ về hashrate hay lượng người ủng hộ mà ở thời điểm hiện tại, Bitcoin Cash ABC hiện tại đã được gắn mác Bitcoin Cash.

Thông báo từ CoinMarketCap như sau:

Nguồn: CoinMarketCap.

“Để phản ánh thị trường hiện tại, chúng tôi đã hợp nhất niêm yết Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Cash ABC (BCHABC). Chúng tôi đã quan sát thấy phần lớn các sàn giao dịch đang sử dụng Bitcoin Cash (BCH) và đó là tư liệu tham khảo để quyết định thực hiện việc niêm yết này. Để biết thêm thông tin về Bitcoin Cash SV (BCHSV), vui lòng xem tại đây.”

Cụ thể, theo CoinMarketCap, Bitcoin Cash ABC hiện được niêm yết là BCH, khiến nó trở thành đồng cryptocurrency lớn thứ 4 trên thị trường và giao dịch ở mức 224 USD.

BCHSV lùi về sau sân khấu

Mặt khác, BCHSV đã mất đi thứ hạng, đứng tại vị trí 173 và giao dịch ở mức 51 USD. Ngoài ra, có vẻ như BCHSV đang mất dần giá trị hàng ngày và đó là một thông tin không tốt đối với những người ủng hộ nó.

Nguồn: CoinMarketCap.

Việc BCHABC thắng BCHSV không làm cho những người ủng hộ sau này vui vẻ. Trên thực tế, những người ủng hộ BCHSV cảm thấy đầy bất mãn vì chiến thắng rõ ràng của BCHABC và sự kế thừa nhãn BCH cùng giá trị mà nó đạt được.

Tuy nhiên, vẫn có một số sàn giao dịch đã sử dụng nhãn khác nhau cho mỗi đồng coin và niêm yết cả hai cùng một lúc.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin Cash ABC chiến thắng, Bitcoin Cash ABC niêm yết trên CoinMarketCap

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle