Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash sẽ được tích hợp trên 1300 máy cryptocurrency ATM

Nicholas 11/12/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash ngày càng được cộng đồng chấp nhận hơn, đáng chú ý là từ hệ sinh thái máy rút tiền tự động sau khi một vài công ty tiết lộ tài sản kỹ thuật số này sẽ được tích hợp vào các máy. Cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) đã nhận được sự chứng thực cơ sở nền tảng từ nhà sản xuất máy ATM Lamassu khi công ty vừa thông báo BCH đã được tích hợp vào phần mềm máy ATM của họ.

Nhà sản xuất máy ATM Lamassu thông báo hỗ trợ Bitcoin Cash

Lamassu được thành lập bởi hai anh em tên Zach và Josh Harvey vào năm 2013. Theo bản đồ địa lý của công ty, có khoảng 268 máy Lamassu rộng khắp thế giới. Hai anh em nhà sáng lập thấy rằng cryptocurrency không dễ dàng để sở hữu vì thế họ đã xây dựng một máy ATM nguyên mẫu để mọi người rút, gửi Bitcoin thông qua đó. Giờ đây, những người ủng hộ Bitcoin Cash có thể trực tiếp rút BCH thông qua bản cập nhật mới nhất của công ty.

1300 máy ATM trên toàn thế giới sẽ sớm có chức năng rút Bitcoin Cash

Không chỉ có Lamassu, Bitcoin Cash còn thu hút được sự hỗ trợ đến từ công ty Bitcoinplug. Vào ngày 6.11, công ty tiết lộ rằng BCH đã được tích hợp vào tất cả 21 địa điểm ATM Bitcoin của khu vực Los Angeles. Ngoài ở L.A, một trong những nhà sản xuất máy ATM lớn nhất thế giới, General Bytes, đang trong thời gian thực hiện tích hợp BCH. Công ty có trụ sở tại Prague giải thích trên Twitter:

“Chúng tôi đang trong công đoạn để bổ sung tích hợp Bitcoin Cash chính thức cho tất cả các máy ATM nhưng vẫn còn vài công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt.”

Với sự tích hợp đến từ 3 công ty Bitcoinplug và General Bytes, Lamassu, tổng cộng có hơn 1300 máy ATM trên toàn thế giới sẵn sàng hỗ trợ các giao dịch Bitcoin Cash.

Video đề xuất

Nicholas – Theo NewsBitcoin

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org