Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash: Thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường crypto

Satoshi Nakatomoon 03/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Sam Lee, người sáng lập và CEO của Blockchain Global, đã có những chia sẻ về mining, dạy trẻ em về Blockchain và nhiều hơn thế nữa.

Sam Lee là nhà sáng lập và CEO của Blockchain Global Limited, gần đây đã được chọn để trao quyền vận hành sàn giao dịch trên nền tảng cryptocurrency đầu tiên dành cho NEM Foundation. Ông là người tiên phong trong mining Bitcoin, giao dịch và đầu tư cũng như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Sam trò chuyện với Finance Magnates trước đó về công việc của mình trong việc phát triển hệ sinh thái Blockchain toàn cầu và nhiều hơn nữa. Cuộc phỏng vấn đã được phát sóng trực tiếp và có ghi hình ở đây:

“Vì đây là chủ đề nóng trong ngày, nên chúng tôi không thể tránh thảo luận về tình hình của Bitcoin Cash, vốn đã được tạo ra do sự phân chia trong Blockchain ngày 1.8. Sam giữ một quan điểm tích cực và kinh doanh có quan điểm về token mới. Sam cho biết, nhu cầu thị trường hiện nay cho thấy nên kiểm soát giao dịch và các nhà cung cấp dịch vụ khác nên chấp nhận Bitcoin Cash chứ không phải sự mộng tưởng.”

Thật thú vị khi ông nói, trong thời gian gần đây báo đài liên tục đưa tin vế sự chia tách Bitcoin, đã dẫn đến một dấu hiệu ban đầu là một lượng lớn dòng người quân tấm đến việc gia nhập thị trường cryptocurrency.

Blockchain Global Limited là nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng phân loại và phân loại kỹ thuật của Blockchain. Các dịch vụ của nó bao gồm khai thác Bitcoin, tư vấn quản lý Blockchain và các chương trình đào tạo.

Blockchain Global hỗ trợ các tập đoàn và công ty mới thành lập hiểu và khai thác sức mạnh của công nghệ Blockchain thông qua việc tận dụng IP và tiềm năng của Blockchain. ACX của Blockchain Global là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất của Úc với hơn 600 triệu USD – Bitcoin được giao dịch cho đến nay.

Video đề xuất:

TÌm hiểu về sự chia tách và Bitcoin Cash

Phỏng vấn anh Lê Huy Hoà trên bản tin tài chính kinh doanh về Bitcoin Cash.Nguồn VTV1 – Bản tin tài chính Kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 1 August 2017

Xem thêm:

Nicholas – tiendientu.org

financemagnates – 3.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org