Tiendientu.org

Bitcoin chưa chạm đáy nhưng đây là cơ hội tốt để mua vào

Icon 13/06/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6nX Icon copy link
Bitdeal

Ngay cả khi thị trường đã quá ảm đạm, trader Ran Neu-Ner vẫn khẳng định giá Bitcoin sẽ còn tụt sâu hơn nữa. 

Trong chương trình “Fast Money” trên CNBC vào đầu tuần này, trader Neu-Ner bình luận rằng Bitcoin sẽ còn giảm và đang thử các ngưỡng giá mới.

Các ngưỡng quan trọng của Bitcoin

Neu-Ner cho biết 5.000 USD/ 1 BTC chính là mốc quan trọng mà các nhà đầu tư cần phải lưu ý. Bởi lẽ, đây chính là mức giá tối thiểu để các thợ đào tiếp tục hoạt động trên mạng lưới Bitcoin.
Nếu chạm ngưỡng 5.000 USD mà giá không tăng lại thì có lẽ cuộc chơi trong thế giới mining sẽ có nhiều thay đổi.
Bitcoin đã giảm từ $7.000 xuống còn $6,647.33. vào Chủ Nhật vừa qua. Đến hôm nay, ngày 13.06, giá Bitcoin chỉ còn quanh quẩn mức $6.460. Mức giá này thấp hơn nhiều so với đỉnh $19.500 vào hồi tháng 12 năm ngoái.
Ngày 13.06, giá Bitcoin chỉ còn quanh quẩn mức $6.460. Nguồn: Coinmarketcap.com

Tuy nhiên, nhà sáng lập OnChain Capital lạc quan rằng thị trường cryptocurrency vẫn còn đang trong thời kì “trứng nước” và có rất nhiều điều đáng được kỳ vọng.

Trước khi có các trình duyệt tìm kiếm, chúng ta phải đón nhận Internet. Nhiều người đang lo lắng về những vụ tấn công các sàn giao dịch. Có lẽ, kỳ vọng của họ ở thị trường này sẽ chỉ tầm 300 tỉ đô. Còn, tôi và những người khác, chúng ta nên tin rằng thị trường cryptocurrency sẽ đạt mức 20 nghìn tỉ đô.

Mua ngay đi!

Host chương trình, đồng thời là một trader có tiếng – Neu-Ner còn chia sẻ:

Đây đang là giai đoạn thị trường giá giảm (bear market). Chúng ta không thể phá vỡ xu hướng giảm (downtrend). Chúng ta chưa thể phá các ngưỡng kháng cự $8.000 hay $8.500. Nhưng, nếu bạn tin vào tương lai của Blockchain thì đây chính là thời điểm để mua Bitcoin.

Trader Neu-Ner bình luận rằng giá Bitcoin sẽ còn giảm và đang thử các ngưỡng hỗ trợ mới.

Neu-Ner cho rằng các trader muốn lợi nhuận nhanh chóng thì nên tìm đến những mảng đầu tư khác. Còn, những ai muốn đầu tư trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm thì nên mua hoặc chí ít là hold (trữ) Bitcoin. Bởi lẽ, BTC có thể tăng đến 20, 30, 40 hoặc $50.000. Đến lúc đó, chẳng ai quan tâm là bạn đã mua ở giá $5.000 hay $6.000.

Video đề xuất: Giá Bitcoin sẽ tăng mạnh vào Quý III/2018 – CoinNews

Amateur – Theo CNBC 

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin, Fast Money, Neu-Ner, OnChain Capital

Video Đề xuất

bitbattle