Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (18/12): Bitcoin chuyển xanh, sự thật về giới crypto, nạn thao túng thị trường

When Lambor 18/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (18/12) nhé!


1. Triệu phú Bitcoin rải tiền từ tầng thượng đã bị cảnh sát Hồng Kông bắt giữ

Một nhân vật khét tiếng trong cộng đồng cryptocurrency Trung Quốc vừa bị bắt giữ vì tội ném các tờ tiền trị giá 100 đô la Hồng Kông (khoảng 12 USD) từ tầng thượng của một tòa nhà tại một trong những quận nghèo nhất Hồng Kông.

2. Điểm tin giá (18/12): Thị trường chuyển xanh, bẫy tăng giá hay ông hoàng sắp trở lại?

Sau nhiều ngày downtrend, Bitcoin và thị trường cryptocurrency đã nỗ lực kéo nhau đi lên, giúp thị trường chuyển xanh với mức tăng trưởng hai chữ số. Từ mức thấp dưới 3.200 USD vào ngày 17.12.2018, Bitcoin đã tăng vọt hơn 300 USD, giao dịch trên 3.500 USD ở thời điểm hiện tại.

3. Ngân hàng quốc doanh Brazil ứng dụng Blockchain Ethereum phát hành stablecoin

Theo một nguồn tin mới nhận được, ngân hàng quốc doanh ở Brazil, Ngân hàng Phát triển Xã hội Quốc gia Brazil, sắp phát hành đồng token riêng, được thiết kế ngang giá với đồng tiền quốc gia Real Brazil.

4. Kỉ niệm 10 năm Bitcoin, những người giữ Bitcoin sẽ cùng phơi bày sự thật về thế giới crypto

Ngày 03/01/2019, kỉ niệm 10 năm ngày block Bitcoin đầu tiên được khai thác, cộng đồng người nắm giữ Bitcoin (Bitcoiner) sẽ thực hiện một chiến dịch nhằm kiểm nghiệm lòng tin về Bitcoin, các sàn giao dịch…

5. Nền tảng giao dịch phái sinh Huobi DM có gì đặc sắc?

Cách đây hơn một tuần, nền tảng giao dịch các sản phẩm phái sinh của Huobi, Huobi DM đã được ra mắt. Được biết, với nhiều kinh nghiệm quản lý rủi ro, Huobi DM đã đề ra mục tiêu thiết lập một nền tảng giao dịch phái sinh tài sản số an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến cho người dùng trên toàn thế giới.

6. Hầu hết các sàn giao dịch cryptocurrency đều thao túng thị trường!

Đồng sáng lập Zurcoin, Daniel Mark Harrison đã lên tiếng cáo buộc phần lớn các sàn giao dịch cryptocurrency đều đang tích cực tham gia vào thao túng thị trường, đe dọa sự ổn định lâu dài cũng như phát triển của Bitcoin và các cryptocurrency nói chung. Quan trọng hơn, tình trạng này về cơ bản đã mâu thuẫn với nguyên tắc phân quyền của tiền mã hóa.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram