bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

CEO Genesis Trading: Giá Bitcoin có khả năng chạm đáy ở 3.000 USD

Icon 24/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9rN Icon copy link
Bitdeal

 Giám đốc điều hành thương mại tại Genesis Global Trading, Michael Moro, đã dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống khoảng 3.000 USD sau một tuần chứng kiến ​​sự sụt giảm của đồng cryptocurrency hàng đầu thị trường. Chia sẻ với CNBC, Moro cho biết ông không quá kỳ vọng Bitcoin sẽ giữ được ngưỡng hỗ trợ 4.000 USD trước áp lực bán tháo từ các nhà đầu tư Bitcoin.


Chưa phải là ngày tàn của Bitcoin

Trả lời câu hỏi liệu thị trường hiện tại còn xấu đến mức nào, Moro chia sẻ:

“Tình hình hiện tại chắc chắn không có lợi cho các trader trong ngày và các nhà đầu tư bình thường đang tìm cách kiếm tiền nhanh.

Bitcoin đã từng trải qua trên dưới năm lần giảm giá trị từ 75% hoặc hơn trong lịch sử mười năm phát triển. Trước đó, chúng tôi đã từng chỉ ra, mức giảm 79% của Bitcoin từ mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD thực chất chỉ là mức giảm nhỏ nhất trong năm lần điều chỉnh giá lớn nhất từ trước cho đến nay.”

Theo ý kiến ​​của Moro, các nhà đầu tư tổ chức hiện nay sẽ không quan tâm quá nhiều về mức giá Bitcoin đạt được cuối năm 2018 bởi cái họ quan tâm là tương lai của chúng trong vòng ba đến năm năm nữa.

Giám đốc điều hành thương mại tại Genesis Global Trading, Michael Moro.

3.000 USD là ngưỡng hỗ trợ quan trọng tiếp theo

Khi dự đoán giá sàn cho thị trường cryptocurrency, Moro cho hay:

“Chuyện này thực sự khó khăn. Có những mức kháng cự nhỏ và chúng ta đã chứng kiến Bitcoin kiểm tra ngưỡng 4.000 USD hai lần trong vài ngày qua. Song tôi thực sự không nghĩ chuyện này nghiêm trọng vì mọi người sẽ không tìm thấy đáy cho đến khi Bitcoin chạm mức 3.000 USD.”

tiendientu.org-bitcoin-co-kha-nang-cham-day-o-3-000-usd2
Giá Bitcoin biến động trong một tháng qua. Nguồn: CoinMarketCap.

Đề cập đến lý do vì sao giá Bitcoin lại chịu áp lực bán tháo khổng lồ vào thời điểm hiện tại, Moro, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình tại Genesis, giải thích:

“Các nhà đầu tư vào thị trường ngay trước hoặc trong chu kỳ giá tăng có xu hướng thanh lý tài sản đã mua trước đó vào năm 2018. Nhưng thành phần đó không đông và đáng sợ bằng các nhà đầu tư lão làng, những người đã mua Bitcoin trong năm 2016 đang dần thanh lý và lấy lợi nhuận của họ.”

Cuối cùng, ông kết luận:

“Song, điều này không có nghĩa Bitcoin đang đi đến ngày tàn. Dù khối lượng giao dịch Bitcoin đã thấp hơn khoảng 60% so với con số tăng trưởng năm 2017, nhưng chúng vẫn có bội số cao hơn vào đầu năm 2017. Đây là thời điểm tốt nhất để điều chỉnh Bitcoin, hướng tới tương lai phát triển dài hạn hơn.”

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Đáy Bitcoin ở 3.000 USD, dự báo đáy Bitcoin, dự báo giá Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle