Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin.com của Roger Ver ra mắt quỹ đầu tư 200 triệu đô vào Bitcoin Cash

When Lambor 21/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Công ty chuyên về tiền điện tử Bitcoin.com do nhà đầu tư Roger Ver “chống lưng” đang chuẩn bị ra mắt quỹ đầu tư 200 triệu USD vào đồng Bitcoin Cash (BCH).


Quỹ triệu đô Bitcoin.com đầu tư vào các cổng thanh toán cryptocurrency

Trong buổi meet-up của cộng đồng Bitcoin Cash tại London, Roger Ver tiết lộ như sau:

“Quỹ Bitcoin.com mới tập trung vào hệ sinh thái Bitcoin Cash sắp ra mắt sẽ chú trọng vào phát triển các giải pháp thanh toán và dịch vụ tài chính dành cho Bitcoin Cash.”

Theo thông báo chính thức, quỹ hệ sinh thái Bitcoin Cash sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường cryptocurrency trực tiếp hơn. Ngoài ra, quỹ này chủ yếu sẽ đầu tư vào các cổng thanh toán, chu trình xử lý thanh toán, dịch vụ ví và mua hàng bằng tiền điện tử.

bitcoin-com-ra-mat-quy-dau-tu-200-trieu-do-vao-bitcoin-cash-tiendientuorg[1]
Công ty chuyên về tiền điện tử Bitcoin.com do nhà đầu tư Roger Ver “chống lưng” đang chuẩn bị ra mắt quỹ đầu tư 200 triệu USD vào đồng Bitcoin Cash (BCH).
CEO Bitcoin.com, Stefan Rust, cho biết:

“Hiện có đến 20 nhà đầu tư tổ chức tiềm năng đang chia sẻ chung một tầm nhìn với công ty và sẵn lòng đầu tư vào quỹ. Những đơn vị đầu tư khác gồm Roger Ver và bản thân Bitcoin.com.”

Bitcoin.com ra mắt sàn giao dịch riêng

Trước đây, Bitcoin.com chỉ là một trang tin tức chuyên về Bitcoin và Bitcoin Cash. Song, không dừng lại ở đó, Bitcoin.com hiện đang cung cấp một loạt các dịch vụ khác, nổi bật là giao dịch và lưu trữ tiền điện tử. Công ty đứng sau Bitcoin.com đã và đang dần dần mở rộng danh mục dịch vụ cryptocurrency của mình kể từ khi bị Ver mua lại vào năm 2014.

Như tiendientu.org đã đề cập, vào tháng 09/2019, Bitcoin.com thậm chí còn triển khai sàn giao dịch riêng, cho phép mua bán những đồng tiền lớn như XRP, Litecoin (LTC), EOS,…

Ở một diễn biến khác, hàng loạt các quỹ đầu tư tiền điện tử mới đang mọc lên như nấm sau mưa. Cụ thể, ngân hàng đầu tư tiền số Galaxy Digital của tỷ phú Michael Novogratz đã triển khai hai quỹ đầu tư Bitcoin mới, nhắm đến nhóm đối tượng giới thượng lưu của nước Mỹ hoặc những người trong độ tuổi từ 50 đến 80.

Trong tuần trước, giám đốc chiến lược ConsenSys Sam Cassatt cho biết hãng đầu tư Blockchain mới của ông mang tên Aligned Capital đang chuẩn bị gọi vốn 50 triệu USD để thiết lập quỹ đầu tiên.

Follow Tiendientu on Telegram