bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitcoin còn phải chịu đựng thị trường giá giảm trong hai quý đầu năm 2019

Icon 07/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a2I Icon copy link
Bitdeal

 Theo nhiều chuyên gia, Bitcoin có thể vẫn đang ở giai đoạn cuối cùng của thị trường giá giảm và đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này còn phải giảm thêm nữa trước khi có thể phục hồi lên lại mức cũ.


Bitcoin sẽ còn giảm sâu

Trong hai tuần qua, giá Bitcoin đã phục hồi từ mức đáy 3.210 USD lên 3.850 USD – tương đương mức tăng gần 20%, cho thấy vẫn có lực mua vào ở những vùng giá thấp.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia phân tích nhận định, Bitcoin vẫn đang tìm mức đáy vững chắc hơn mới có thể tăng bật trở lại trong dài hạn.

Theo Mike McGlone, chuyên gia phân tích từ Bloomberg Intelligence, chia sẻ:

“Bitcoin sẽ tiếp tục phải chịu đựng thị trường giá giảm trong hai quý đầu năm 2019.

Sự sụt giảm áp lực bán ra có thể chính là nguyên nhân của đợt tăng giá. Giờ điều quan trọng là đợt tăng trưởng sẽ kéo dài bao lâu trước khi lại chìm vào thị trường giá giảm dài hạn.”

Diễn biến giá Bitcoin sáu ngày đầu năm 2019. Nguồn: CoinMarketCap.

Như tiendientu.org đã từng đưa tin, Bitcoin hoàn toàn có thể giảm xuống dưới các mức hỗ trợ chính nếu không vượt ra khỏi các ngưỡng kháng cự quan trọng trên mốc 4.500 USD.

Viễn cảnh nào cho một năm 2019 ổn định?

Từ tháng 11 đến tháng 12.2019, gần như mọi cryptocurrency có vốn hoá lớn đều ghi nhận mức biến động dữ dội, không hề cho thấy bất kì dấu hiện ổn định nào.

Trong vòng ba tháng qua, lưu lượng giao dịch tiền mã hóa trung bình/ngày chỉ dừng lại ở con số 15 tỷ USD – con số khá thấp bởi hoạt động mua bán giao dịch tiền số đáng lý phải tăng trong những giai đoạn biến động mạnh.

Khi khối lượng giao dịch cryptocurrency, trừ BitcoinEthereum, liên tục chạm mức thấp của năm, kịch bản giá tăng bật trở lại rất khó có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Trả lời phỏng vấn cho Bloomberg, chuyên gia phân tích cấp cao Mati Greenspan của eToro chia sẻ:

“Bitcoin lúc này vẫn gần đáy hơn đỉnh. Do đó, thị trường này sẽ thu hút được thêm nhu cầu từ các nhà đầu tư, bởi giá thấp thu hút không chỉ các nhà đầu tư nhỏ lẻ mà còn từ những tổ chức lớn.”

Chuyên gia phân tích cấp cao Mati Greenspan đến từ eToro.

Greenspan cho biết:

“Thường cách đầu tư tốt nhất là mua đáy bán đỉnh. Nếu nhìn vào các phân tích kỹ thuật lúc này, có thể dễ dàng thấy chúng ta đang gần với đáy hơn là đỉnh. Tôi đang chứng kiến một lĩnh vực đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt cùng với sự tham gia ngày càng rõ ràng của các công ty vào hoạt động tuyển dụng nhân lực Bitcoin và Blockchain.

Chúng ta có thể thấy ngày càng có nhiều dự án mới lên sóng. Chúng ta thấy đủ kiểu dấu hiệu cho việc ngày càng có nhiều người bước vào vào thị trường.”

Kỳ vọng về một năm 2019 ổn định

Nếu cryptocurrency không thể tăng bật trở lại trong thời gian tới sau khi đã giảm giá quá mạnh trong quý IV vừa rồi, lớp tài sản mới này có lẽ sẽ còn phải đối mặt thêm với những ngày tháng khắc nghiệt kéo dài…

Nhiều chuyên gia nhận định, kịch bản lý tưởng nhất cho thị trường cryptocurrency năm nay là, xuất hiện biến động giá tăng dần và xét đến hiệu suất hoạt động trong lịch sử 10 năm của Bitcoin, tài sản này dự kiến ​​sẽ có một vài quý ổn định trong năm 2019.

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật những diến biến mới nhất về thị trường cryptocurrency cũng như diễn biến giá Bitcoin đến bạn đọc.

Jelly - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin còn giảm thêm trong hai quý đầu 2019, Bitcoin giảm giá

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle