Tiendientu.org

Bitcoin sẽ đạt giá 55.000 USD sau sự kiện Bitcoin Halving 2020

Icon 29/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bnv Icon copy link
Bitdeal

 Sự kiện Bitcoin Halving 2020 đang đến gần và những dự báo giá Bitcoin tích cực đang dần xuất hiện. 


Mỗi ngày trôi qua, một dự đoán giá Bitcoin khác lại xuất hiện!

Tuy nhiên, khác những lần trước, dự báo này lại dựa trên một sự kiện thực tế sẽ diễn ra vào tháng 05/2020, Bitcoin Halving.

Cụ thể, nhà phân tích tiền mã hóa hàng đầu, khá nổi tiếng trong ngành mang tên Plan B, đã lên tiếng chia sẻ mô hình dự đoán mới nhất của mình, khẳng định Bitcoin sẽ đạt 55.000 USD do sự kiện Bitcoin Halving vào năm 2020.

Theo Plan B, sự kiện Halving luôn có tác động tích cực đến giá Bitcoin, chiếu theo những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bởi lẽ, tình trạng khan hiếm Bitcoin sẽ một lần nữa thúc đẩy giá của đồng tiền này đi lên.

“Mô hình dự đoán giá thị trường Bitcoin 1 triệu USD sau sự kiện Halving vào tháng 05/2020, có nghĩa giá Bitcoin là 55.000 USD.”

Giải đáp thắc mắc của mọi người về lực mua cũng như nguồn tiền đổ vào thị trường cryptocurrency đến từ đâu, Plan B cho biết:

“Mọi người hỏi tôi số tiền cần thiết giúp đẩy giá Bitcoin 1 triệu USD sẽ đến từ đâu?

Câu trả lời của tôi đây: Bạc, Vàng, các quốc gia có lãi suất âm (Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ sớm thôi), các quốc gia có chính phủ hà khắc (Venezuela, Trung Quốc, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ,…), các tỷ phú và triệu phú chống lại việc nới lỏng định lượng (QE) và các nhà đầu tư tổ chức, những người đang tìm hiểu về các loại tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 năm qua.”

tiendientu.org-bitcoin-dat-gia-55-000-usd-sau-bitcoin-halving[1]
Bitcoin sẽ đạt giá 55.000 USD sau sự kiện Bitcoin Halving 2020?
Đối với lần dự báo này, Plan B tỏ ra khá tự tin:

“Tôi đoán thời gian sẽ trả lời và có lẽ chúng ta sẽ sớm biết thôi, tầm một hoặc hai năm nữa sau sự kiện Bitcoin Halving vào năm 2020, hoặc 2021.”

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức cũng như dự báo giá Bitcoin tích cực đến bạn đọc. Đương nhiên, đôi khi chúng ta cũng cần những thông tin như thế này làm động lực giúp thị trường nhanh chóng up trend, nhỉ?

Mya - Theo Chepicap

Từ khóa: Bitcoin Halving, Bitcoin Halving 2020, Bitcoin halving tác động lên giá Bitcoin, dự báo giá Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC