Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

Tỷ phú Trung Quốc Zhao Dong: “Bitcoin đạt ít nhất 50.000 USD trong 3 năm tới”

When Lambor 25/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Zhao Dong, một trong những “Tỷ phú Bitcoin” có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc gần đây đã có vài quan điểm lạc quan về giá trị Bitcoin trong tương lai gần.


Vẫn bùng nổ trong thời gian giảm giá

Zhao Dong giải thích, dù cryptocurrency có thể chạm mức giá thấp hơn, nhưng ông vẫn rất lạc quan và tin bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua và nắm giữ Bitcoin (BTC).

Đối với ngài tỷ phú kiêm nhà sáng lập Dfund này, đây là dịp thích hợp để thuyết phục cộng đồng mua vào:

“Khi thị trường tăng giá, tôi không thuyết phục mọi người mua Bitcoin, bởi tuy nhìn có vẻ dễ kiếm tiền nhanh nhưng thực tế hoàn toàn không. Bây giờ mới là thời điểm chính xác để tôi bắt đầu trò chuyện với mọi người về việc mua Bitcoin.

Những người khôn ngoan không nên có tư duy đầu tư theo định hướng đầu cơ ngắn hạn. Có lẽ giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm thậm chí thấp hơn, và nó có thể giảm tới 50%. Nhưng dẫu sao vẫn đáng để mua Bitcoin và bạn có thể thấy năng suất hoạt động của chúng tăng từ ​​100 đến 200% trong 3 năm tới.”

Bitcoin sẽ đạt ít nhất 50.000 USD vào năm 2021

Có thể nói, phát ngôn của Zhao Dong luôn có mức độ ảnh hưởng cao trong cộng đồng cryptocurrency. Do đó, dự báo giá Bitcoin của Zhao Dong trong thời gian sắp tới cũng khiến giới cryptocurrency xứ Trung tin tưởng hơn, Được biết, Zhao Dong cho rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất lịch sử từ 50.000 USD đến 100.000 USD vào năm 2021.

Dự báo giá Bitcoin của Zhao Dong.

Hơn nữa, dự báo giá của Zhao Dong cũng đều đi theo hướng lạc quan với những nhà đầu tư lớn khác như Tom Lee, John McAfee, Tim Draper và Mike Novogratz – những người hoàn toàn tin tưởng Bitcoin không chỉ về giá mà còn về mức độ chấp nhận rộng rãi trong tương lai gần.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org